Được tạo bởi Blogger.

Thời trang thiết kế cá tính nhưng vô cùng dễ thương được nhà thiết kế Việt An đưa lên sân khấu Tet Culture Kid Fashion

Bộ sưu tập Peele 3 của nhà thiết kế Việt An lần đầu được trình làng trong show diễn Tet Culture Kid Fashion Show cùng Á Vương Mr Grand International Vũ Linh.Bộ 3 Á Vương Vũ Linh cùng model kid Minh Anh và Gia Huy khiến khán giả chú ý ngay từ những giây đầu tiên khi khoác lên mình những thiết kế cá tính vô cùng ấn tượng và đầy màu sắc, mang đến cho khán giả một màu sắc Tết tưng bừng.
Bộ sưu tập Peele 3 được lấy ý tưởng từ hình ảnh những bộ phim hoạt hình của tuổi thơ như Mario, ngựa Poly và các trò chơi xếp hình… kết hợp cùng những chất liệu dễ mặc cho các bé nhưng vẫn giữ được form dáng đặc biệt của những bộ đồ cá tính.
Hình ảnh những cô bé cậu bé ngây thơ trong sáng sải bước trên sàn runway khi khoắc lên người những bộ trang phục cá tính… càng khiến khán giả thích thú. Tết này với những trang phục cá tính của nhà thiết kế Việt An sẽ giúp các bé tự tin thể hiện bản thân khi đi du Xuân hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.Show diễn thời trang trẻ em Tet Culture Kid Fashion mong muốn mang đến những giá trị văn hóa Tết cho trẻ em thông qua thời trang từ đó giúp các em định hướng và phát triển năng khiếu nghệ thuật cho bản thân.

Show diễn được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông hình ảnh và sự kiện WOW và Trung tâm đào tạo người mẫu nhí WOW Kid Training Quận 7 thực hiện. Đây được xem là sự kiện lớn nhất của WOW trong năm nhằm mang đến một sân chơi thật chuyên nghiệp cho trẻ em.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn