Được tạo bởi Blogger.

Tọa đàm "Nghệ thuật của lòng biết ơn" chào đón Tiến sĩ Geshe Michael Roach trở lại


Ngày 12/8/2022 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace đã diễn ra chương trình Tọa đàm với chủ đề "Nghệ thuật của lòng biết ơn" do Công ty Cổ phần DCI Việt Nam tổ chức dưới sự giảng dạy và chia sẻ trực tiếp của giảng viên Năng đoạn kim cương toàn cầu - Tiến sĩ Geshe Michael Roach.

Chương trình tọa đàm, giao lưu trực tiếp với với quy mô lên đến 2.000 người tham dự. Xoay quanh nội dung về Lòng Biết Ơn có tác dụng gì trong cuộc sống hàng ngày và vì sao mọi người cần phải Biết ơn?Lòng Biết Ơn cũng chính là chủ đề của Năng Đoạn Kim Cương Cấp Độ 12 - cấp độ cao nhất của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương đã được giảng dạy trên toàn thế giới. Dựa vào tất cả những kiến thức đã được lĩnh hội từ các trí tuệ cổ xưa, Tiến sĩ Geshe Michael Roach đặc biệt biên soạn riêng một cấp độ Chuyên sâu để nói về những lợi ích của Lòng Biết Ơn trong cuộc sống & những phương pháp để thực hành Lòng Biết Ơn một cách dễ dàng, hiệu quả:

- Cách chuyển hóa cảm xúc, không để suy nghĩ tiêu cực và nỗi sợ hãi điều khiển bạn trước những thử thách, khó khăn.

- Kết nối lại với những mối quan hệ mà bạn đã từng xa cách, tan vỡ trong quá khứ: cha mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp,…

- Gắn kết với mọi người xung quanh một cách dễ dàng mà không quan tâm đến tôn giáo, trình độ hay địa vị xã hội.

- Xây dựng một thái độ sống tích cực, biết ơn, trân trọng mọi thứ xung quanh sẽ khiến người khác yêu quý và cảm mến bạn.

- Tăng khả năng nhận thức, hiểu và thấu cảm với người khác để bạn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ họ một cách chân thành.Đây là một trong những chủ đề rất quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương do DCI Việt Nam triển khai trong suốt 7 năm qua. Học viên sau khi học xong sẽ thấu hiểu những lợi ích to lớn mà Lòng Biết Ơn mang lại và biết cách giúp đỡ những người xung quanh nhanh chóng đạt được điều tương tự. Giúp mọi người có "cơ hội" sống một cuộc đời đầy ý nghĩa hơn, mục tiêu vững vàng hơn, hạnh phúc trọn vẹn và đạt được thành công hơn. Bởi vì Lòng Biết Ơn chính là nền tảng cho tất cả thành công & hạnh phúc trong cuộc sống.

Tiến sĩ Geshe Michael Roach là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như "Năng Đoạn Kim Cương" và "Quản Lý Nghiệp". Năng Đoạn Kim Cương, một trong những cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh, được dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và đã bán được hơn 3 triệu bản trên 35 quốc gia. Ngoài ra, ông từng tốt nghiệp Cử nhân hạng ưu năm 1974 tại Đại học Princeton và trước đó đã nhận được Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng, đã từng Tư vấn và là Thành viên Hội đồng Quản trị của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Đồng thời, ông cũng là người sáng lập và điều hành Viện Cổ học Châu Á (Asian Classics Institute), Dự án Nhập liệu Cổ học châu Á (Asian Classics Input Project) và là Chủ tịch của Học viện Núi Kim Cương (Diamond Mountain Academy), Bang Arizona, Mỹ.


Công ty Cổ phần DCI Việt Nam là tổ chức giáo dục hàng đầu với khát vọng mang thành công và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam theo triết lý "Give what you want - Trao đi điều bạn muốn", lan tỏa những giá trị tích cực, tử tế đến cộng đồng. DCI Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các chương trình phát triển bản thân & đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Trên hành 7 năm phát triển, DCI Việt Nam đã xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực, hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội và lan tỏa phương pháp "Gieo Hạt" đến 95 triệu dân Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.DCI Việt Nam hân hạnh là đơn vị tổ chức độc quyền các chương trình của Tiến sĩ Geshe Michael Roach & đội ngũ Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Vui lòng truy cập website: www.dci.edu.vn để tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của DCI Việt Nam.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn