Được tạo bởi Blogger.

"Ngọc nữ áo dài" Đoàn Hồng Trang khoe sắc tại bảo tàng


Liên tục cho ra những BST áo dài mới cầu kỳ và lộng lẫy, Tommy Nguyễn tiếp tục lựa chọn Đoàn Hồng Trang làm nàng thơ để thể hiện nét đẹp trong những thiết kế mới.

Vừa trở về sau khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Global 2022, Đoàn Hồng Trang đắt show làm giám khảo, làm mẫu thời trang và diễn sàn catwalk. Cô nàng nhanh chóng hồi phục lại số cân nặng hoàn hảo khi sụt nhiều kg sau thời gian chinh chiến quốc tế.Trong bộ ảnh mới đây, Đoàn Hồng Trang tiếp tục được mệnh danh là "Ngọc nữ áo dài" khi thể hiện được sự kiêu sa, đài các của người phụ nữ Việt Nam qua những thiết kế sắc đỏ của Tommy Nguyễn. Ê-kíp lựa chọn Bảo tàng áo dài là nơi tôn lên nét đẹp của BST lần này.

Điểm nhấn cho BST lần này là NTK dùng màu đỏ chủ đạo với những họa tiết mang đậm hồn Việt như rồng, lạc, chim công… Tommy Nguyễn luôn giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa qua từng thiết kế áo dài. Anh muốn giá trị tinh thần của Việt Nam được thế hệ nhiều đời sau gìn giữ. Với mỗi bộ trang phục, Tommy Nguyễn lại thiết kế thêm phần mấn đội đầu mang đến sự lộng lẫy và quyền lực cho người mặc. Chị tiết cách điệu phồng hai vai cũng là điểm sáng tạo mang đến sự mới lạ và thu hút cho bộ trang phục.Đoàn Hồng Trang cùng ê-kíp đã tìm kiếm nhiều địa điểm chụp và lựa chọn Bảo tàng áo dài là nơi thể hiện bộ sưu tập lần này. Nàng Hậu cảm thấy nhiều năng lượng khi thả dáng tại bảo tàng lưu trữ áo dài Việt Nam. Là một người mẫu, Đoàn Hồng Trang đắt show chụp áo dài bởi vẻ đẹp hiền dịu và duyên dáng của mình. Cô có một tình yêu dành cho áo dài và rất tự hào khi được khoác lên mình rất nhiều thiết kế áo dài khác nhau. Đoàn Hồng Trang thể hiện hồn Việt một cách nhẹ nhàng qua ánh mắt, nụ cười và các cử chỉ khoan thai.Thả dáng trong những tà áo dài Việt Nam trong một không gian đậm chất Việt với khung cảnh xưa cũ, Đoàn Hồng Trang như một nàng thơ đẹp hút hồn. Vẻ đẹp của những chiếc áo dài luôn dung dị và hiền hòa đúng như phẩm chất của những người con gái Việt xưa và nay. Không ồn ào, không náo nhiệt nhưng tà áo dài Việt Nam luôn mang đến cho những người yêu thời trang một sự sâu lắng và lưu luyến đến khó tả.

Photo: Nguyễn Tài
Make up: Nguyễn Duy Trọng

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn