Được tạo bởi Blogger.

NTK Việt Hùng cùng Người đẹp Đặng Hoàng Tâm Như nối dài Hành trình áo dài


Tiếp nối chuỗi hành trình dự án Hành trình áo dài, vừa qua, NTK Việt Hùng cùng Người đẹp áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Đặng Hoàng Tâm Như đã mang 50 áo dài trị giá hơn 200 triệu đồng để dành tặng cho các cô giáo Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn, Thôn An Ngãi Tây 1, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.


Hành trình áo dài là một dự án của NTK Việt Hùng và Người đẹp áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Đặng Hoàng Tâm Như, với mong muốn quảng bá, giới thiệu, lan tỏa hình ảnh áo dài và gửi tặng các phần quà đến với các cô giáo vùng sâu, vùng xa trên khắp mọi miền đất nước.
Sau hành trình đến ba điểm trường tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa thiên Huế, điểm đến tiếp theo của Hành trình áo dài là Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn, Thôn An Ngãi Tây 1, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.
Cùng đi với NTK Việt Hùng và Người đẹp áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Đặng Hoàng Tâm Như trong Hành trình áo dài lần này là các hoa hậu, người mẫu Huyền Trân, Thi Thi Phạm, Lê Sim, Châu Nguyễn, Phương Thảo…Khép lại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cùng NTK Việt Hùng, Người đẹp áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Đặng Hoàng Tâm Như đã chính thức tham gia vào những hoạt động cộng đồng, lan tỏa và gìn giữ vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt.Vượt hơn 1000 km từ TP.HCM ra Đà Nẵng, trong dự án cộng đồng lần này, đoàn đã đến thăm Trường Tiểu học số 2 Hòa Sơn, Thôn An Ngãi Tây 1, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng. Tại đây, đoàn đã dành tặng 50 bộ áo dài trị giá hơn 200 triệu đồng cho các cô giáo của trường, với mong muốn mang chút ấm áp và niềm vui cho các cô trong những ngày chuẩn bị bước vào năm mới.


Trong chuyến về thăm trường, NTK Việt Hùng và các người đẹp đã không giấu được niềm vui khi chứng kiến niềm hạnh phúc của các cô giáo khi nhận áo dài.
Giản dị trong trang phục áo dài, Người đẹp áo dài Đặng Hoàng Tâm Như và các hoa hậu, người mẫu đã thân thiện tặng quà cho các cô giáo. Đặng Hoàng Tâm Như chia sẻ: "Ngay khi được nhận danh hiệu Người đẹp áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bản thân em đã tự nhận thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Em rất vui được đồng hành cùng NTK Việt Hùng trong dự án Hành trình áo dài, được đến thăm, trao quà và tặng áo dài cho các cô giáo vùng sâu, vùng xa… Em mong muốn sẽ được tham gia thật nhiều những chuyến đi đáng nhớ như thế này, để lan tỏa tình yêu áo dài và để tà áo dài luôn là nét tự hào của người phụ nữ Việt Nam".Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, tiếp theo hành trình áo dài của dự án Đại sứ Áo dài Việt Nam, NTK Việt Hùng lại tiếp tục với dự án Hành trình áo dài Việt Nam. NTK Việt Hùng chia sẻ: "Tôi cảm thấy thật vui khi đến với mảnh đất này, đồng hành cùng Người đẹp áo dài Đặng Hoàng Tâm Như và các hoa hậu, người mẫu trong một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Tôi thấy cảm động vì những tình cảm chất phác mà đong đầy của các thầy cô giáo, của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và những người dân nơi đây đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi đã có một buổi giao lưu thật thân tình cùng các cô giáo dưới mái trường này. Tôi hy vọng mỗi năm một lần, Hành trình áo dài sẽ ghé về thăm lại trường, để làm nhiều chương trình mang nhiều ý nghĩa hơn dành tặng các thầy cô và các em học sinh ở mảnh đất này".

Ivan Nguyen
Ảnh: Phan Tiến Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn