Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Song Anh: Siêu tài năng nhí nhỏ tuổi nhất Gala Siêu Sao Tài Năng Nhí 2022


Nguyễn Song Anh siêu tài năng nhí nhỏ tuổi nhất trong đêm Gala Siêu Sao Tài Năng Nhí 2022 được tổ chức tại thành phố ngàn hoa trong bối cảnh sân khấu ngoài trời Đà Lạt những ngày đầu thu.

Nguyễn Song Anh hiện đang học tại Trường Mẫu giáo Bông Hồng, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Song Anh có sở thích vẽ, múa, nhảy và quay TikTok.Nguyễn Song Anh biểu diễn catwalk thần thái với trang phục ấn tượng

Tham dự Gala Siêu Sao Tài Năng Nhí 2022 với chủ đề The Flower Dream Show là một cơ hội trải nghiệm và một điều tuyệt vời nhất đối với Song Anh. Mặc dù là tài năng nhí nhỏ tuổi nhất nhưng Song Anh rất bản lĩnh và tài năng.Con đã rất tự tin biểu diễn catwalk một cách thần thái trước những đại biểu khách mời là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang giải trí và làm đẹp.

Song Anh được trao giấy chứng nhận tài năng nhí nhỏ tuổi nhất gây ấn tượng mạnh mẽ tại đêm Gala Siêu Sao Tài Năng Nhí.
Vài thành tích Song Anh đạt được

Ngoài tài năng trình diễn thời trang, Song Anh còn sở hữu năng khiếu hội họa, đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi vẽ. Bé cũng rất thích học ngoại ngữ và ước mơ trở thành siêu mẫu đi biểu diễn khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu Nguyễn Thị Hồng Vân trao giấy chứng nhận cho Song Anh

Khách mời đại biểu là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và thời trang

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn