Được tạo bởi Blogger.

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022

Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022 chính thức nhận ảnh tham dự của các người đẹp trên khắp cả nước

Mùa giải thứ 3 cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam sẽ chính thức được khởi động và bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 15/7/2022.

Lại một mùa nhan sắc mới được diễn ra bên cạnh các cuộc thi cấp quốc gia khác như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam vẫn có những nét riêng biệt để có thu hút đông đảo người đẹp chất lượng tham dự vào chương trình.

Đây là mùa giải thứ 3 được tổ chức kể từ năm 2017 cho đến nay

Sau 2 mùa giải được diễn ra trước đó, năm 2017 với sự đăng quang của người đẹp Lương Lê đến từ TP.HCM và sang năm 2018, người đẹp gốc Hà Nội - Nguyễn Hải Anh đã xuất sắc đoạt vương miện của cuộc thi.

Khoảnh khắc người đẹp Lương Lê đăng quang
Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2017

Do ảnh hưởng của đại dịch covid trong những năm gần đây, nên cuộc thi không được diễn ra. Tuy nhiên, năm nay, cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022 chính thức được quay trở lại và hứa hạn sẽ là sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Người đẹp Lê Hải Anh đến từ Hà Nội đoạt vương miện Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2018

Cuộc thi sẽ có rất nhiều thay đổi trong thể lệ, sẽ nhiều hơn những bạn trẻ có đam mê, khát khao được tham gia. Trong mùa giải năm nay, dù bạn béo, bạn gầy, bạn không cao, nhưng bạn tự tin, bạn đều sẽ có cơ hội ghi danh và gửi ảnh thử sức tham dự cuộc thi.

Cuộc thi đề cao vẻ đẹp thanh lịch và tri thức của người phụ nữ. 20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết xếp hạng sẽ được chọn sau vòng sơ khảo qua ảnh, hồ sơ gửi tham dự cuộc thi, thử thách catwalk trong trang phục tự chọn, thử thách chụp hình và thử thách phỏng vấn. Đêm tôn vinh sẽ được diễn ra tại Hà Nội. Các giám khảo chọn ra các hạng mục danh hiệu là những nhân vật uy tín trong giới thời trang, nghệ thuật.Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022 đề cao vẻ đẹp sự tự tin, vẻ đẹp thanh lịch và tri thức của người phụ nữ Việt Nam.

Tham gia chương trình, các người đẹp sẽ được các chuyên gia đào tạo về kỹ năng chụp hình, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng catwalk. Người đẹp chiến thắng các hạng mục danh hiệu sẽ dành được vương miện danh giá Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022 và rất nhiều giải thưởng khác từ phía các đơn vị tài trợ.Các thí sinh sẽ được các chuyên gia trực tiếp đào tạo và huấn luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu.

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Những đối tượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn sau:

- Là nữ từ 16 tuổi trở lên.
- Thí sinh có sức khỏe tốt và tâm lý ổn định.
- Thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những thông tin đã cung cấp, nếu Ban tổ chức phát hiện gian lận, sai sót thì BTC có quyền từ chối sự tham gia của thí sinh.

2. HỒ SƠ DỰ THI

2.1. Bản đăng ký tham dự cuộc thi:

Thí sinh điền những thông tin chi tiết vào bản đăng ký theo mẫu dưới đây:

- Họ và tên: 
- Năm sinh: 
- Địa chỉ: 
- Số CMTND / Ngày cấp / Nơi cấp (bắt buộc): 
- Nghề nghiệp: 
- Nơi học tập / Công tác: 
- Chiều cao / Cân nặng / Số đo: 
- Số điện thoại liên lạc (bắt buộc): 
- Link Facebook (bắt buộc): 
- Thành thích đạt được: 
- Vài điều chia sẻ: 

2.2. Bộ ảnh dự thi vòng sơ khảo của chương trình:

- Bộ ảnh gồm 3 tấm ảnh trở lên.
- Ban tổ chức của chương trình giữ quyền lựa chọn, đăng tải và biên tập ảnh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ (gồm bản đăng ký và bộ ảnh) tham dự chương trình Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022 bằng cách:

Hồ sơ dự thi gửi về địa chỉ email: hoakhoithanhlichvietnam@gmail.com với tiêu đề thư: "Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2022 - Họ tên thí sinh".

Chương trình được tổ chức bởi Catwalk Event.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn