Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lý Kim Ngân gợi cảm hết nấc với dạ hội của Tommy Nguyễn


Sau gần nửa năm đăng quang Hoa hậu Thiện nguyện Doanh nhân Việt Nam, Lý Kim Ngân tích cực hoạt động xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp, sang trọng xứng đáng với danh hiệu cao quý mà mình đạt được.

Trong bộ ảnh mới, Lý Kim Ngân được NTK Tommy Nguyễn chăm sóc hình ảnh kỹ lưỡng với những thiết kế yêu kiều và gợi cảm. Nữ doanh nhân biến hóa hình ảnh khi mạnh mẽ với tóc xoăn khi thanh lịch với tóc búi. Cô thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đài các và phúc hậu trong những shoot hình mới.Chỉ vài tháng sau cuộc thi, Lý Kim Ngân đã chứng tỏ sự thành công khi hoạt động xã hội dày đặc và xây dựng hình ảnh doanh nhân nói không với scandal. Người đẹp làm mới hình ảnh mỗi ngày và được NTK Tommy Nguyễn đích thân hỗ trợ và tư vấn.

Liên tục cho ra những bộ ảnh mới, Lý Kim Ngân khiến người hâm mộ khen ngợi với diễn xuất, thần thái ngày càng tiến bộ rõ rệt. Từ một nữ doanh nhân kim hoàn và bất động sản chỉ biết đến kinh doanh, Lý Kim Ngân chứng minh khả năng về thời trang cũng như năng khiếu về nghệ thuật qua từng hành trình.Sau cuộc thi chính quy, Hoa hậu Lý Kim Ngân liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây nhất cô về Cà Mau trao quà cho bà con nghèo khó nơi đây. Với tấm lòng của mình, Lý Kim Ngân khiến nhiều người xúc động vì sự cao quý ấy. Nữ doanh nhân 9X cho biết cô luôn nỗ lực làm việc để có thể giúp đỡ thêm những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Đó là động lực để cô nỗ lực hơn mỗi sáng thức dậy.

Với những thành tựu đạt được sau cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu, Lý Kim Ngân được BTC khen ngợi là hình mẫu để các thí sinh khác học tập. Không chỉ phát triển kinh doanh tốt, Lý Kim Ngân còn tích cực xây dựng hình ảnh đẹp cũng như tổ chức các chuyến thiện nguyện xã hội. Với suy nghĩ, những gì cho đi là còn mãi, Lý Kim Ngân cảm thấy tràn đầy năng lượng hạnh phúc hơn khi cô giúp ích được cho xã hội.


Hiện tại chỉ còn ít ngày nữa, Lý Kim Ngân sẽ ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 - cuộc thi chính quy trực tiếp trên VTV8. Người đẹp cho biết cô khá áp lực để chọn ra người xứng đáng đăng quang. Thế nhưng cô tin rằng với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng Ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/7 sắp tới tại Đà Nẵng.

BST: Nữ quyền
Fashion: Tommy Nguyễn
Photo: Nguyễn Tài
Make up: Nguyễn Duy Trọng

Ivan Nguyen 
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn