Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Thị Trà My - cô gái đa tài và xinh đẹp với danh hiệu Miss Luxury của Miss Vietnam Photo Model 2022

Hoàng Thị Trà My nhận danh hiệu "Miss Luxury" từ Chuyên gia trang điểm Quốc tế - Diệu Hương và Đại sứ Nét đẹp công sở - Lê Nguyệt Anh

Vào tối ngày 05/06 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra Gala chung kết và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2022.

Miss Vietnam Photo Model 2022 được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model kết hợp cùng Công ty Giải trí truyền thông Angel Wing và được bảo trợ truyền thông bởi báo điện tử Giải Trí Văn Hóa, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp.Trải qua 6 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị Miss Vietnam Photo Model 2022. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội.

Hoàng Thị Trà My trong trang phục áo dài truyền thống

Và đầy sang trọng, thần thái trong trang phúc dạ hội đến từ thương hiệu Chanly Diamond

Bằng sự cố gắng và những gì mà Trà My đã thể hiện trên sân khấu, cô đã được Hội đồng Giám khảo quyết định trao tặng danh hiệu "Miss Luxury", đây là danh hiệu dành cho người đẹp có trang phục dạ hội và phần trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Ngoài đời, Hoàng Thị Trà My lại là một cô gái xinh đẹp, cởi mở, nhiệt tình và lạc quan. Điều khiến mọi người có ấn tượng mạnh nhất về cô là tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc của Hoàng Thị Trà My trong đêm chung kết Miss Vietnam Photo Model 2022 cũng như những khoảnh khắc đời thường. Và chúng ta hãy cùng chúc cho Miss Luxury - Hoàng Thị Trà My ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống:

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn