Được tạo bởi Blogger.

Khởi động chương trình Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 mùa 3


Ngày 16.3, tại TP.HCM, Ban tổ chức Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 mùa 3 đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi, với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ và các hoa hậu, á hậu. Đây là cuộc thi do Công ty CP Truyền thông Giải trí HKT (HKT Entertainment) nắm bản quyền và lần thứ 3 được tổ chức.

Khai mạc buổi họp báo chương trình, khán giả vô cùng xúc động trước ca khúc "Tự nguyện" (diễn viên Hoàng Yến - ca sĩ Lâm Tới), "Tình yêu xây đắp nhân gian" (nhóm VMO) và "Xinh tươi Việt Nam".

Ca sĩ Thu Trang Bolero - Tổng đạo diễn

Hơn 50 nghệ sĩ, các hoa hậu và á hậu đã có tham dự buổi họp báo công bố chương trình "Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022" như: Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Thu Trang Bolero, Du Thiên, diễn viên Hoàng Yến…

Với thông điệp kêu gọi tất cả các nữ doanh nhân và doanh nghiệp chung tay vì các hoạt động nhân ái, cộng đồng và xã hội, chương trình "Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022" nhằm lan tỏa thông điệp "mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái". Đồng thời, chương trình còn giúp nữ doanh nhân thực hiện được các dự án cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái với những mảnh đời bất hạnh, khẳng định được vị thế vừa cao quý nhưng lại gần gũi trong xã hội.

Danh ca Ngọc Sơn

"Sắc đẹp - Tri thức - Tài năng - Tâm hồn nhân ái" sẽ là tiêu chí hàng đầu được chương trình "Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022" lựa chọn cho danh hiệu cao quý nhất. Dự kiến các gương mặt đại sứ được tuyển chọn từ 63 tỉnh thành để lan tỏa hơn nữa các giá trị nhân ái, tính gắn kết tình yêu thương và trách nhiệm chung tay giúp đỡ cho cộng đồng. Các thí sinh tham dự cuộc thi lần này là những nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Cũng tại buổi công bố, Nữ hoàng doanh nhân quốc tế 2019 - Hoa hậu nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc trở thành đại sứ hình ảnh của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 mùa 3.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Tại buổi họp báo, ông Lê Ngọc Hưng (Trưởng BTC) phát biểu: "Với mong muốn tôn vinh những đóng góp thầm lặng của các nữ doanh nhân thường xuyên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội nhất là những hoạt động gắn liền với 2 năm Covid-19 vừa qua. Các ứng viên đại sứ nhân ái đến từ 63 tỉnh thành sẽ gắn kết và chung tay cho các hoạt động vì người nghèo. Và giải thưởng 'Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022' như một sự ghi nhận cho những đóng góp vô cùng lớn lao đó. Qua chương trình, tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các đại sứ lan tỏa tình thương yêu, những giá trị nhân văn với các hoạt động dành cho người nghèo trên cả nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội".

Ca sĩ Thu Trang Bolero - Tổng đạo diễn chương trình cho biết, "Đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022" sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng, mang nhiều giá trị nhân văn. Hơn hết các đại sứ nhân ái đến từ mỗi tỉnh thành sẽ được tôn vinh đúng vị thế của người phụ nữ Việt hiện đại - không chỉ chu toàn cho gia đình mà còn thao lược trên thương trường và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Ông Lê Ngọc Hưng (Trưởng BTC)

Ca sĩ Thu Trang Bolero cũng cho biết thêm các đại sứ nhân ái sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động thiện nguyện tại địa phương từ nhu cầu thực tế của người khó khăn cần giúp đỡ như nhu yếu phẩm, học bổng, xây nhà tình thương, nuôi trẻ mồ côi do bão lũ học hết cấp III...

Hoa hậu Giáng My cho biết, bản thân cô cho rằng đây là một chương trình rất tuyệt vời, đặc biệt là trong lúc mà rất nhiều người đang nghi ngại với những người đi làm từ thiện mà ban tổ chức đã không ngại tổ chức một sân chơi vô cùng ý nghĩa. "Việt Nam chúng ta đã trải qua hai năm đại dịch, tất cả mọi người đều trải qua những khó khăn nhất định. Trong lúc này cần hơn hết những tấm lòng nhân ái, cùng nhau siết chặt tay để có thể giúp những mảnh đời bất hạnh. Đó là lý do mà tôi nhận lời tham gia chương trình này dù ở bất cứ vai trò nào", Hoa hậu Giáng My chia sẻ.

Hoa hậu Giáng My và Thu Trang Bolero

Chương trình "Đêm Gala Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022" do Công ty Cổ phần Truyền thông Giải trí HKT tổ chức, hứa hẹn sẽ có một đêm trình diễn nghệ thuật gắn liền với thông điệp nhân ái giàu tính nhân văn cho giới doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 16/4 tại Nhà hát Hòa Bình. Người chiến thắng sẽ nhận các giải thưởng danh giá của chương trình.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn