Được tạo bởi Blogger.

Giám khảo Phương Đài đánh giá cao vẻ đẹp khỏe khoắn của H’Cúc ÊBan


Tham gia Miss Eco Vietnam 2022 với tư cách Ban giám khảo, CEO M.Night Phương Đài luôn thu hút ánh nhìn mỗi lần xuất hiện.

Chọn thiết kế đầm đỏ lộng lẫy như công chúa, Phương Đài nổi bật tại sự kiện. Mỹ nhân chơi lớn khi chọn váy xẻ cao hiểm hóc hút mọi ánh nhìn.


Trải qua nhiều ngày thi với những hoạt động phụ, thí sinh người dân tộc Ê Đê - H'Cúc ÊBan đã đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Eco Vietnam 2022 và giành quyền đại diện Việt Nam thi quốc tế.

H'Cúc ÊBan sinh năm 2002, cô cao 1m7 và là người dân tộc Ê Đê. Người đẹp giỏi tiếng Trung và đang trong thời gian rèn luyện tiếng Anh.


Ngay khi công bố người chiến thắng, Phương Đài cảm thấy hạnh phúc vì H'Cúc ÊBan cũng chính là người cô lựa chọn và ấn tượng nhất vòng sơ khảo. Phương Đài cho biết: Tôi thích vẻ đẹp khỏe khoắn cùng làn da nâu của Tân hoa hậu. Tôi thấy cô ấy rất phù hợp để thi quốc tế.

H'Cúc Ê Ban đã chinh phục BTC bằng sự mộc mạc, yêu thiên nhiên và đam mê đi thi quốc tế của mình. Cô tin rằng với danh hiệu cao nhất, bản thân cô sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại dân tộc mình.


Mang nét đặc trưng của người con vùng cao, H'Cúc Ê Ban sở hữu làn da nâu, đôi mắt đen sáng và sự khỏe nhắn của người con núi rừng. Cô cho biết mình yêu mảnh đất Tây Nguyên, dù nơi này còn nhiều khó khăn nhưng những luôn có những điều giản dị hạnh phúc và môi trường sinh thái cũng tràn ngập màu xanh.


H'Cúc ÊBan có khả năng hát rất tốt. Cô đang theo học lớp than nhạc để phát triển tài năng của bản thân. Sau khi đăng quang Miss Eco Vietnam 2022, H'Cúc ÊBan sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2022 vào tháng 3 tại Ai Cập.


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn