Được tạo bởi Blogger.

Câu lạc bộ Doanh nhân BSA tham dự kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ


Tối 6/1, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ phối hợp với lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (7/1/1972-7/1/2022).

Sự kiện giao lưu văn hóa, kết nối thương mại Việt Nam - Ấn Độ có sự tham dự của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo một số tỉnh, thành phố phía Nam, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Lãnh sự đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh; cộng đồng người Ấn Độ đang làm việc, học tập tại Thành phố, các doanh nhân, doanh nghiệp. Trong đó có CLB Doanh Nhân BSA TP.HCM do ông Nguyễn Thắng - Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA - CEO BSA Corporation - CEO NBIYAN Corporation, cùng các thành viên CLB DN BSA tham gia.Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện lãnh đạo Thành phố HCM và Tổng lãnh sự Ấn Độ có bài phát biểu chúc mừng cho tình hữu nghị Việt - Ấn luôn bền chặt, hỗ trợ lẫn nhau về kinh tế và thương mại. Với mong muốn là nhịp cầu kết nối các thành viên trong CLB DN BSA cùng phát triển, khẳng định thương hiệu trên thương trường quốc tế, ông Nguyễn Thắng - Chủ tịch CLB DN BSA chia sẻ: "Câu lạc bộ Doanh nhân BSA hiện nay đang là một mô hình mới thu hút nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, y-bác sĩ quan tâm tham gia. Mang lại giá trị thiết thực cho từng hội viên và cộng đồng. Trong bối cảnh bình thường mới thì đây cũng là lúc mà CLB Doanh nhân BSA hồi sinh, cùng nắm tay nhau phát triển và thực hiện các sứ mệnh của mình. Các doanh nhân trẻ khi tham gia Câu lạc bộ, ngoài việc kết nối giao thương còn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau thảo luận giải quyết những vấn đề khó khăn mà trong quá trình kinh doanh gặp phải".


Đến nay Ban Chủ tịch cùng các Hội viên đã nỗ lực xây dựng một Câu lạc bộ Doanh nhân BSA sinh hoạt đều đặn với những hoạt động thiết thực như: giới thiệu và giao thương giữa các thành viên, cùng nhau chia sẻ những kiến thức về kinh tế, quản trị doanh nghiệp, phát triển thị trường, chăm sóc sức khỏe, xây dựng phong cách doanh nhân. Đến nay đã có gần 100 doanh nghiệp thành viên.
Mong rằng Câu lạc bộ Doanh nhân BSA sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn nữa để đóng góp cho cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế Thành phố.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn