Được tạo bởi Blogger.

MC Quang Huy được khen khi làm Host "Khi ta 20"

Chàng MC 9X hy vọng tạo nên được cái nhìn đa chiều, khách quan về những vấn đề được dư luận quan tâm thông qua các cuộc trò chuyện với những khách mời là người nổi tiếng

Sau rất nhiều chương trình ấn tượng, chàng MC 9X Quang Huy tiếp tục được mời "cầm trịch" dẫn dắt chương trình "Khi ta 20" chính thức phát sóng HTV7 từ ngày 29/12 tới đây.

Quang Huy là MC điển trai quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình: Chuyện trưa 12h, Việt Nam mến yêu, Hành trình hương vị, Bạn khỏe không, Alo Mr Cảnh báo… Mới đây, MC Quang Huy vừa bật mí, anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt tại chương trình "Khi ta 20" trên sóng HTV.

Một thành viên trong ê-kíp nhận xét, Quang Huy có chất giọng trầm ấm và đầy cảm xúc vì có kinh nghiệm nhiều năm làm phát thanh radio. Không những vậy, anh còn có ngoại hình sáng sân khấu, khả năng ứng biến tình huống tốt cùng cách dẫn chuyện đầy tình cảm. Vì vậy, khi chọn gương mặt người dẫn chuyện mới, Quang Huy là cái tên được cả ê-kíp lựa chọn.

Dù không đạt giải cao nhất tại Én Vàng 2017 nhưng MC Quang Huy vẫn là một gương mặt thành công bước ra từ cuộc thi này. Anh chinh phục được nhiều khán giả bằng ngoại hình thư sinh, lối dẫn dắt nhiều cảm xúc.

Chương trình "Khi ta 20" là hồi ức về những năm tháng tuổi trẻ của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong xã hội. Họ đã như thế nào trong những năm 20, "Khi ta 20" sẽ giải đáp thắc mắc đó với các khách mời như: Hoa hậu H'Hen Niê, NSND Kim Xuân, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người mẫu kiêm fashionista Châu Bùi, Rapper Wowy…

MC Quang Huy giao lưu cùng Hoa hậu H'Hen Niê

Không chỉ hồi ức về những điều đã qua, "Khi ta 20" sẽ còn có những chia sẻ kinh nghiệm, bài học rút ra từ chính những người đã đi qua tuổi 20. Chương trình cũng sẽ có những điều bất ngờ liên quan đến ký ức tuổi 20 dành cho nhân vật, đặc biệt là với phần quà từ ký ức đầy cảm xúc.

MC Quang Huy giao lưu cùng gười mẫu kiêm fashionista Châu Bùi

Chương trình "Khi ta 20" phát sóng lúc 21h55 thứ 4 hàng tuần trên HTV7. Số phát sóng đầu tiên vào ngày 29/12/2021 với những trải lòng về tuổi 20 của Hoa hậu H"Hen Niê.


"Một năm qua thật may mắn vì Huy được khẳng định mình thêm trên con đường đam mê, và được trở thành Host của chương trình "Khi ta 20", ở đó Huy được bắt gặp, bóc tách cảm xúc của khách mời, được truyền cảm hứng từ họ, phải cần có cảm xúc để đồng cảm với câu chuyện của nhân vật. Năm qua là một năm tôi nỗ lực đến 200% khả năng và cũng rất may mắn khi tôi được nhà sản xuất tin tưởng và mời dẫn những chương trình lớn. Tôi cảm thấy hài lòng vì những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng", MC Quang Huy chia sẻ.MC Quang Huy từng lọt Top 4 Én Vàng 2017. Chàng MC 9x Quang Huy hiện tại đang là gương mặt MC quen thuộc tại FBNC, HTV, THVL và là phát thanh viên quen thuộc trên VOV Giao Thông và The One Radio. Quang Huy còn được biết đến là một MC giải trí của Báo Thanh Niên và iHay.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn