Được tạo bởi Blogger.

Như Thùy "bất phân thắng bại" với 2 thí sinh của đêm chung kết 2


Tiếp nối đêm thi đầu tiên, chung kết 2 Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tiếp tục mang đến những màn trình diễn tâm đắc nhất của 3 thí sinh Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo với chủ đề Bài hát tự chọn. Các thí sinh phải cảm nhận và truyền tải tiếng hát một cách gần gũi đến khán giả theo cách mộc mạc nhất.

Như Thùy là thí sinh mở đầu cho chung kết 2, cô chọn ca khúc Nắng chờ - một sáng tác của nhạc sĩ Anh Minh. Với lựa chọn này, giám khảo Thanh Hoa bày tỏ sự tiếc nuối, nếu Như Thùy pha thêm chút mạnh mẽ của rock ở phần hai ca khúc thì chắc chắn sẽ ghi điểm rất nhiều. Cô cho rằng Như Thùy đã quá an toàn khi hát theo phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Về phần danh ca Phương Dung, chị cho biết nhận xét của giám khảo Thanh Hoa rất tinh tế: "Giá mà Như Thùy được Thanh Hoa hướng dẫn thì phần thi này sẽ rất khác".


Cùng chung sự tiếc nuối với Thanh Hoa, giám khảo Quốc Đại đánh giá Như Thùy đã tạo vùng an toàn quá kĩ trong phần biểu diễn này, khác với những vòng thi trước cô luôn tạo ra điểm nhấn trong ca khúc của mình. Tuy nhiên, cần phải dành lời khen cho Như Thùy đã hoàn thành khá trọn vẹn phần thi của mình. Ngoài ra, nam giám khảo cũng nhắc nhở Như Thùy cần học hỏi kinh nghiệm xử lý ca khúc mà ca sĩ Thanh Hoa vừa chia sẻ. Sau phần nhận xét, Như Thùy nhận được 9,5 điểm từ ca sĩ Thanh Hoa và 9,75 điểm của giám khảo Quốc Đại.

Hãy Nghe Tôi Hát 2021 chung kết 2 còn mang đến cho quý khán giả một trải nghiệm công nghệ đặc sắc với sân khấu đồ họa hoành tráng, lung linh và nhiều màu sắc. Thái Bảo, Như Thùy và Đoàn Tuấn thể hiện ba ca khúc sở trường của mình như Nắng chờ, Hẹn một mai, Trăng rơi vào cô đơn. Đồng hành cùng MC Nguyên Vũ, bộ ba ban giám khảo đánh giá và cho điểm là những tên tuổi nổi tiếng như danh ca Phương Dung, ca sĩ Thanh Hoa và ca sĩ Quốc Đại.


Tổng kết hai đêm chung kết 1 và 2, điểm số của top 3 thí sinh "bất phân thắng bại" với tổng điểm đều là 57,75 điểm. Trong đó, danh ca Phương Dung lần lượt dành cho Thái Bảo điểm 9,75 và 10, Như Thùy nhận được điểm 10 và 9,75, còn Đoàn Tuấn lại đem về điểm 9,75 và 10. Như vậy, đêm chung kết xếp hạng sắp tới sẽ là nơi để top 3 Hãy Nghe Tôi Hát 2021 cạnh tranh thứ hạng nhằm tìm ra quán quân xứng đáng nhất.


Trong đêm chung kết 3 Hãy Nghe Tôi Hát 2021, top 3 thí sinh Đoàn Tuấn, Thái Bảo và Như Thùy sẽ mang tới những màn trình diễn bùng nổ và ấn tượng nhất. Giọng hát đầy cá tính Thái Bảo mỗi lần lên sân khấu là sống hết mình với bài hát. Gương mặt đa màu sắc Như Thùy luôn đem tới những bất ngờ mỗi lần hóa thân. Và chàng trai duy nhất có mặt trong top 3 - Đoàn Tuấn, một quý ông lịch lãm trong những bản tình ca. Ai sẽ bứt phá để trở thành quán quân mùa thứ 5 Hãy Nghe Tôi Hát 2021? Chung kết 3 Hãy Nghe Tôi Hát 2021 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 19/8 trên THVL1.

Ivan Nguyen

Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn