Được tạo bởi Blogger.

Mẫu nhí Susi Bảo Trân tham dự Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Tối ngày 4/4 tại Hà Nội, mẫu nhí Susi Bảo Trân thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng yêu thời trang khi tham dự Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Mẫu nhí Susi Bảo Trân tham dự Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.

Susi Bảo Trân - nàng mẫu xinh đẹp hiện đang là cái tên "làm mưa làm gió" trên nhiều sàn diễn thời trang. Mới đây, cô nàng tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ khi xuất hiện tại Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021.


Được biết, Susi Bảo Trân là một trong 6 mẫu nhí được NTK Đắc Ngọc lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Tại buổi lễ, mẫu nhí Sài Thành diện trang phục dạ hội lấp lánh đến từ thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House.


Sau khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng, đây là lần đầu tiên Susi Bảo Trân trở lại với sàn catwalk. Dẫu vậy, nàng mẫu vẫn tự tin, tỏa sáng trong từng bước đi uyển chuyển. Không những vậy, ngoại hình xinh xắn, thần thái biểu cảm chuyên nghiệp của Susi Bảo Trân cũng được đánh giá cao.


Cũng trong buổi lễ, Susi Bảo Trân liên tiếp được nhận cúp vinh danh cho các hạng mục: Gương mặt đại diện Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 và Top 10 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Có thể nói, đây là những "trái ngọt" xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến chăm chỉ của mẫu nhí Susi Bảo Trân.Nàng mẫu chia sẻ: "So với các bạn, con là mẫu nhí có hành trình di chuyển xa nhất, từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Tuy nhiên, con cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham dự chương trình. Đối với con, việc tham gia các hoạt động người mẫu là đam mê. Con rất thích chụp hình, tạo dáng, thích đi catwalk.

Dẫu vậy, con luôn đặt việc học tập lên hàng đầu. Con vẫn giữ thành tích học tập tốt, hoàn thành đầy đủ chương trình học và chỉ tham gia nghệ thuật vào cuối tuần hoặc khi rảnh. Do vậy, con không bị ảnh hưởng quá nhiều đến việc học văn hóa".


Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 - sự kiện thời trang lớn nhất từ trước đến nay dành cho mẫu nhí. Chương trình sẽ quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ 40 nhà thiết kế trẻ của Đắc Ngọc Designer House trong 3 show diễn xuyên suốt năm 2021. Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa mang những dấu ấn riêng, là sự tổng hòa của hai yếu tố truyền thống và hiện đại.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn