Được tạo bởi Blogger.

Mẫu nhí Hà Phương đầy bí ẩn trong trang phục của NTK trẻ Minh Tuấn

Lấy cảm hứng từ những chú chim thiên nga đen, NTK trẻ Minh Tuấn đã lựa chọn mẫu nhí Hà Phương là "nàng thơ" cho bộ sưu tập mới.

Mẫu nhí Hà Phương đầy bí ẩn trong trang phục của NTK trẻ Minh Tuấn.

Thời trang Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhờ sự kế thừa của lớp nhà thiết kế trẻ. Họ khát khao khẳng định bản thân, miệt mài sáng tạo để không dẫm lên dấu chân của những người đi trước và không lặp lại chính mình. Minh Tuấn là một nhà thiết kế như thế.

Đang là sinh viên khoa Thiết kế thời trang, trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội nhưng Minh Tuấn đã ghi được dấu ấn cá tính riêng biệt trên những tác phẩm của mình. Độc đáo từ ý tưởng đến thiết kế, chăm chút từng nhát kéo, đường may, những thiết kế của Minh Tuấn bước đầu đã tạo được nhiều thiện cảm nơi người yêu thời trang.
Mới đây, Minh Tuấn đã tung ra bộ sưu tập mới mang tên Thiên Nga Đen. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sức sống mãnh liệt của loài thiên nga đen, trỗi dậy khát vọng vươn lên những lời miệt thị, chê bai về vẻ bề ngoài, thoát ra khỏi những chuẩn mực định kiến để tỏa sáng theo cách riêng.

Nhà thiết kế trẻ Minh Tuấn đã lựa chọn mẫu nhí Phan Nguyễn Hà Phương làm nàng thơ cho bộ sưu tập mới. Hà Phương là cái tên quen thuộc của làng mốt Việt trong thời gian gần đây. Sở hữu gương mặt xinh đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính cùng vóc dáng chuẩn mẫu, cô nàng 14 tuổi này dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.
Trong bộ ảnh này, Hà Phương hóa thành một quý cô đài các với lối trang điểm và làm tóc cổ điển. Nàng mẫu hút hồn người xem bởi đôi mắt biết nói và thần thái ngút ngàn trong từng thước hình. Những chuyển động và tạo dáng nhẹ nhàng của Hà Phương đã khoe trọn được vẻ đẹp của “Thiên Nga Đen” trước ống kính.

Bộ trang phục đen tuyền với điểm nhấn là chú thiên nga đen được đính kết cầu kì khiến Hà Phương vừa bí ẩn vừa cuốn hút. Qua các shoot hình, thiên thần nhí đã kể được câu chuyện đầy huyễn hoặc ẩn chứa đằng sau thiết kế của Minh Tuấn.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn