Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Hoa Quyên: "Thành công của bản thân là để báo hiếu cha mẹ"

Không chỉ được săn đón tại các show gương mặt quảng cáo, làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi, Hoa hậu Hoa Quyên còn là một doanh nhân thành đạt khiến bao người ghen tị. Nhìn lại chặng đường đã đi qua và những thành công của bản thân đạt được, cô xúc động nghĩ về công lao của đấng sinh thành.

Hoa hậu Hoa Quyên: "Thành công của bản thân là để báo hiếu cha mẹ".

Xuất sắc giành được vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2019, cái tên Phạm Trần Hoa Quyên không còn xa lạ trong cộng đồng nhan sắc cũng như làng mẫu Việt.Sở hữu thân hình tỷ lệ chuẩn lại cực kỳ nóng bỏng kết hợp cùng phong thái đĩnh đạc, tự tin mỗi khi xuất hiện, Hoa Quyên không khỏi khiến nhiều người thầm ghen tị với nhan sắc của mình.


Là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại, nàng hậu được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân bản lĩnh và đầy tài năng.

Hoa Quyên có một tấm lòng nhân ái luôn hướng về quê hương đất nước. Cô ra sức kêu gọi mạnh thường quân và lên kế hoạch thực hiện các chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn trên cả nước. Đáng chú ý là chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ trẻ em và người già khó khăn tại tỉnh Quảng Bình - mảnh đất quê hương của nàng hậu Hoa Quyên. Cô luôn muốn đóng góp sức lực của mình giúp cho quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn.


Mang trong mình khát khao cống hiến cùng ý chí quyết tâm không lùi bước trước khó khăn thử thách, Hoa Quyên đã được nếm quả ngọt cuộc đời khi gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Không dừng lại ở những thành công đã có, cô luôn nhắc nhở bản thân từng ngày phải cố gắng hơn nữa, đặt mục tiêu và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.


Hoa Quyên luôn biết ơn cha mẹ, có công dưỡng dục sinh thành, sát cánh cùng cô vượt qua bao chông gai thử thách. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc để có được thành công như ngày hôm nay. Tình yêu thương dành cho cha mẹ không thể diễn tả bằng lời.


Nhân ngày sinh nhật sắp đến, cô muốn dùng chính thành quả mà mình đạt được để đền đáp công ơn to lớn của cha mẹ đã hàng ngày theo dõi và động viên cô vững vàng trong cuộc sống. Chứng minh cho mọi người thấy, cô là người con khiến ba mẹ của cô tự hào.

Vẻ đẹp giản dị của Hoa hậu Hoa Quyên trong tấm ảnh gia đình.

Theo Saostar
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn