Được tạo bởi Blogger.

Dàn mẫu danh tiếng diện áo dài Việt Hùng, thăng hoa trên sân khấu "Mừng Xuân Canh Tý - Mừng Đảng quang vinh"

Dàn mẫu danh tiếng Việt diện BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng, trình diễn trước hàng ngàn người dân tại Trung tâm Văn hóa Quận 12 - TP.HCM trong chương trình biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc - thời trang đặc biệt "Mừng Xuân Canh Tý 2020 - Mừng Đảng quang vinh".

Dàn mẫu danh tiếng diện áo dài Việt Hùng, thăng hoa trên sân khấu "Mừng Xuân Canh Tý - Mừng Đảng quang vinh".

Chương trình nghệ thuật ca múa nhạc - thời trang đặc biệt "Mừng Xuân Canh Tý 2020 - Mừng Đảng quang vinh" đã diễn ra đêm Mùng 1 Tết vừa qua tại Trung tâm Văn hóa Quận 12 - TP.HCM do Sở Văn hóa Thông tin TP. Hồ Chí Minh tổ chức với sự đồng hành của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng: Hạnh Nguyên, Minh Thư, Nguyễn Phi Hùng, Tùng Lâm, Đông Quân cùng sự dẫn dắt của hai MC Quý Bình và Ngọc Tiên.
Chương trình nghệ thuật ca múa nhạc - thời trang đặc biệt "Mừng Xuân Canh Tý 2020 - Mừng Đảng quang vinh" là câu chuyện thời trang, âm nhạc đa sắc quê hương, đất nước, về Đảng, về mùa xuân với âm hưởng vui tươi, rộn ràng, hội tụ đủ sắc xuân, hương xuân, tình xuân thấm đẫm trong dòng chảy thời gian của dân tộc.


Với chủ đề mừng xuân mới tưng bừng rộn rã, ngay trong ngày đầu tiên khi cả đất nước đang hân hoan đón chào năm mới, gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ TP.HCM trình diễn với những thông điệp về một mùa xuân mới ấm áp, an lành đã tạo được nhiều cảm xúc, hấp dẫn và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của hàng ngàn người dân Quận 12 - TP.HCM.

Gửi gắm cả trái tim, tình cảm vào lời ca, tiếng hát để dành tặng khán giả, đoàn nghệ sỹ muốn dành tặng cho người dân ngoại thành còn nhiều thiếu thốn về đời sống tinh thần một mùa xuân mới ngập tràn an vui và hạnh phúc.
Cùng các nghệ sỹ Việt về với "Chào năm mới 2020", NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc biệt này hai BST Áo dài mới nhất của anh - BST Đại sứ Áo dài Việt Nam và BST Áo dài cách tân với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu, diễn viên điện ảnh và người mẫu hàng đầu Việt Nam: Phan Thu Quyên - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam, Phương Linh - Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Thi Thi Phạm - Á quân Elite Model Look, siêu mẫu My Lê, siêu mẫu Lê Oanh, Hiền Nguyễn - Miss Asia Pacific Việt Nam, Linh Huỳnh - Người đẹp Nhân ái Miss Asia, diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga...Hạnh phúc vì được mang đến một đời sống tinh thần cho những người dân cách xa trung tâm Thành phố, trong chương trình nghệ thuật ca múa nhạc - thời trang đặc biệt "Mừng Xuân Canh Tý 2020 - Mừng Đảng quang vinh" diễn ra trong đêm Mùng 1 Tết vừa qua, các nghệ sỹ đã cháy hết mình để mang lại trọn vẹn không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân ngoại thành TP. Hồ Chí Minh. Trong thời khắc đất trời đón xuân sang, hàng nghìn người dân Quận 12 đã háo hức đón xem, cùng thưởng thức và hòa nhịp với những màn biểu diễn thời trang lộng lẫy, các ca khúc, vũ đạo sôi động do các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn. Tất cả như được đắm mình trong một lễ hội ngập tràn thời trang và âm nhạc, tận hưởng niềm hân hoan của vạn vật, của lòng người và đất trời trong những ngày đầu tiên của năm mới.

Huy Vũ
Ảnh: Xuân Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn