Được tạo bởi Blogger.

Xôn xao loại "bùa" mới rộ lên trong Tết Canh Tý 2020

Với khả năng "linh ứng" cầu được ước thấy, "Bùa Lắc" đang được người người nhà nhà săn lùng trong suốt thời gian vừa qua. Đơn giản chỉ cần tải về Ví điện tử MoMo và tham gia hoạt động Lắc Xì 2020 cực chất.

Xôn xao loại "bùa" mới rộ lên trong Tết Canh Tý 2020.

Trở lại thật hoành tráng sau một năm nghỉ ngơi, Lắc Xì 2020 đã tái xuất và lợi hại hơn xưa với giải thưởng cực lớn và cách thức chơi thú vị hơn rất nhiều. Không chỉ là một hoạt động giải trí hấp dẫn vào dịp Tết, Lắc Xì còn mang đến những phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng. Ngoài tinh thần cứ lắc là trúng, điều gì khiến loại "bùa" này đem lại sức hút đến thế vào mỗi dịp Tết?

"Bùa" đơn giản nhưng siêu hồi hộp


Trên giao diện của Ví điện tử MoMo, mỗi người chơi sẽ có một chú chuột đại diện cho gia chủ và 6 lu lộc trong nhà. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ như lì xì, thanh toán bằng MoMo, giới thiệu bạn bè để có thêm lượt lắc lu. Trong lu lộc có chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ thú linh. Người chơi chỉ cần chọn các lu chưa lắc và lắc điện thoại để đợi "lộc trời" bay về Ví MoMo. MoMo sẽ tạo các đợt lu mới nhiều lần trong ngày để người chơi thoải mái "săn quà" và sưu tầm đủ bộ linh thú sớm nhất.

Lắc Xì 2020: Cứ lắc là có quà - Ai mà không hào hứng?


Nếu năm trước người chơi dành tâm huyết để sưu tầm đủ bộ con giáp, thì năm nay cũng với từ khóa "sưu tầm", người chơi sẽ lên chiến lược với bộ linh thú. Khi sở hữu đủ bộ bát linh thú Long - Lân - Quy - Phụng (4 linh thú hiếm, 4 linh thú thường), người chơi sẽ có Thẻ Lộc Vàng và nhận được giải thưởng hấp dẫn nhất của chương trình.

Các tình huống lắc "bùa" đầy "cà khịa"


Không chỉ đơn giản thực hiện hoạt động lắc lu tại sân nhà của mình, người chơi có thể "cà khịa" mọi người bằng các tính năng khác, chẳng hạn như soi được nhà bạn bè đang có Ví MoMo để đi lắc trộm. Tuy nhiên, bất ngờ ở đây là kẻ trộm cũng có nguy cơ "đi về tay không" nếu lắc lu đúng nhà đang đặt bẫy trộm: vừa phải trả lại quà lắc được, vừa nhận cay đắng khi bị khóa lắc lu trong ít phút.

Cơ hội "cà khịa" có 1-0-2 với các tính năng đầy thú vị từ Lắc Xì 2020.

Với chuỗi hành động "đau thương" như lắc trộm, đặt bẫy, dính bẫy, giải nghiệp, xin tha, tính năng trộm lu bạn bè không chỉ gây ra "nước mắt ngắn dài" cho người chơi mà còn khiến bạn phải hết sức tập trung, nâng cao óc phán đoán và chiến lược đỉnh cao. Những tình huống oái ăm này đang tạo nên những trận "lắc" và "trộm" gay cấn, đẩy Lắc Xì lên thành một trong những hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết.

Với sức ảnh hưởng và "càn quét" như thế, Lắc Xì đang bao phủ diện rộng khắp mọi phố phường. Từ môi trường công sở cho đến trong gia đình, đâu đâu cũng thấy mọi người đều tham gia hăng say "lắc lu". Không những thế, điểm đặc biệt của trò chơi là có thể "dụ dỗ" đồng nghiệp, anh chị em và thậm chí là cả sếp cùng chơi. Vì thế, đôi khi có lỡ mải mê "lắc lu" nhiều quá mà quên cả việc dọn nhà thì cũng được xí xóa đấy nhé.

"Bùa thiêng" 100 triệu đêm Giao thừa


Đón thời khắc quan trọng nhất dịp Tết, Lắc Xì 2020 mang đến sự kiện không thể hấp dẫn hơn: Bao lì xì khủng 100 triệu đồng. Cạnh đó là hàng trăm bao lì xì trị giá tiền triệu sẽ được thả vào Ví MoMo duy nhất vào khung giờ vàng ngày 24/01/2020 dương lịch (tức ngày và đêm 30 Tết), thời gian chi tiết sẽ được cập nhật tại fanpage và app. Lưu lại thời gian này để săn lì xì trăm triệu ngay thôi nào!

Đêm giao thừa: Lắc mê say - Nhận ngay quà khủng từ MoMo!

Tải hoặc cập nhật Ví điện tử MoMo trên AppStore hoặc CH Play để bắt đầu tham gia Lắc Xì và phiêu lưu cùng thế giới "bùa lắc" trong dịp Tết này!

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn