Được tạo bởi Blogger.

Cẩm Ly trở lại cùng Quốc Đại trong liveshow miễn phí Tình Xuân

Liveshow phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí của ca sĩ Quốc Đại và dàn khách mời là ca sỹ Cẩm Ly cùng các nghệ sỹ danh tiếng sẽ diễn ra vào đêm 21/1/2020 tại Nhà Văn hóa Thanh niên - TP. Hồ Chí Minh.

Cẩm Ly trở lại cùng Quốc Đại trong liveshow miễn phí Tình Xuân.

Liveshow phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí trong những ngày cận Tết Nguyên Đán của ca sĩ Quốc Đại sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ đêm 21/1 tới đây tại Nhà Văn hóa Thanh niên - Số 4 Phạm Ngọc Thạch - TP. Hồ Chí Minh là món quà bất ngờ mà anh dành tặng cho khán giả.
Liveshow mang tên "Tình Xuân" chứa đựng trọn vẹn tình người giữa tiết giao mùa. Đây không chỉ được xem như một món quà bất ngờ vô cùng đặc biệt mà ca sĩ Quốc Đại không chỉ muốn như một lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, mà còn là tiếng lòng của anh dành tặng cho những khán giả không về quê ăn Tết. Trong liveshow này, anh sẽ hát cho những người nghèo và trẻ em, hát cho những mảnh đời cơ nhỡ, hát cho những ai còn chưa một lần đến với thánh đường nghệ thuật vì những bộn bề của cuộc sống ngoài kia và những nỗi lo cơm áo đời thường.


Là nam ca sĩ chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình và nhạc cách mạng, sở hữu giọng hát mềm mại, ngọt ngào, anh luôn được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Trong chương trình nghệ thuật đặc biệt mở cửa miễn phí cho các khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này, ca sĩ Quốc Đại sẽ biểu diễn cùng bạn bè và các đồng nghiệp của anh, là những giọng ca nổi tiếng và đã từng gắn bó với anh một thời như: ca sỹ Cẩm Ly, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Thùy Trang, ca sĩ Cao Công Nghĩa, Dương Kim Ánh, danh hài Thúy Nga, DVĐA Vân Trang, ca sĩ Anh Thơ, nhóm Phù Sa, nhóm Nhật Nguyệt... Các tiết mục sẽ là những bản tình ca về tình yêu, những ca khúc về mùa xuân lộng lẫy, rộn ràng và những bài hát đã gắn bó và làm nên tên tuổi của Quốc Đại trong suốt nhiều năm qua.

Trước thềm liveshow, ca sĩ Quốc Đại và các khách mời của anh đã có một bộ hình chụp BST Áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng. Từng mặc áo dài và truyền tải thông điệp về áo dài trong rất nhiều sự kiện, gắn bó với NTK Việt Hùng từ những ngày đầu cuộc thi Người mẫu - Đại sứ Áo dài Việt Nam, giữ trọng trách là Đại sứ Áo dài bảng Quý ông, ca sĩ Quốc Đại chia sẻ, trong liveshow Tình Xuân đêm 21/1 tới đây, anh và các ca sĩ khách mời sẽ diện áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng để trình diễn các nhạc phẩm của mình. Ngay cả trong đêm biểu diễn nghệ thuật riêng, anh cũng muốn phát huy hết mình trong vai trò của một Đại sứ, để có thể lan tỏa sâu rộng tình yêu áo dài và truyền tải thông điệp về tình yêu ấy nhiều hơn nữa đến cộng đồng.

Với liveshow Tình Xuân, ca sĩ Quốc Đại tin rằng đây sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và thú vị mà anh sẽ dành cho những người yêu âm nhạc, để cùng anh chào đón một năm mới thật nhiều may mắn đang đến gần.

Áo dài: NTK Việt Hùng
Đạo diễn: Lê Việt
Biên đạo: Shing Trần
Biên tập: Quốc Đại
Thiết kế: Dương Hoàng Sơn
Trang điểm: Địn Địn

Huy Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn