Được tạo bởi Blogger.

Trần Mỹ Ngọc: Bạn trai không cấm tôi đóng cảnh nóng nhưng ở mức độ cho phép

MV cổ trang "Yêu anh là điều không thể" đẹp như phim của Mỹ Ngọc đánh dấu sự bước tiến mới của nữ ca sĩ ở lĩnh nhạc trẻ sau hơn một năm gắn bó với dòng nhạc Bolero.

Trần Mỹ Ngọc: Bạn trai không cấm tôi đóng cảnh nóng nhưng ở mức độ cho phép.

"Yêu anh là điều không thể" là ca khúc ballad chính thức đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Ngọc sau thời gian dài theo đuổi dòng nhạc bolero vốn trở thành thương hiệu của nữ ca sĩ. Lựa chọn chất liệu cổ trang nhưng trái với kịch bản cung đấu drama như nhiều dự đoán, sản phẩm gây bất ngờ khi xây dựng kịch bản không dựa trên bất kỳ chất liệu nào của lịch sử hay chất liệu trong kho tàng văn học Việt Nam.


Trong MV, nữ ca sĩ hóa nàng "Trúc tinh" xinh đẹp, gợi cảm, tu luyện ngàn năm trong rừng trúc. Câu chuyện tình yêu và lòng thù hận vốn không lạ, nay còn được khoác lớp áo đậm màu sắc cổ trang ngôn tình càng trở nên thu hút. Cách chọn giết người mình yêu được xem là yếu tố có thể tạo drama trong MV lần này. Câu chuyện trong MV "Yêu anh là điều không thể" được xây dựng như một phim ngắn, kết nối khá tốt qua diễn xuất chân thực của bộ đôi Mỹ Ngọc và diễn viên Quang Sơn - Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2019.


"Thời điểm dự án bấm máy, Đà Lạt đang chịu ảnh hưởng của sương mù, thời tiết lạnh nên gây khó khăn, mất nhiều thời gian. Chúng tôi buộc phải dùng những miếng dán giữ nhiệt để thực hiện cảnh quay. Bên cạnh đó địa điểm ghi hình khá trắc trở buộc phải lội bộ mới có thể vận chuyển được máy móc nhằm tránh sự hư hại. Bằng sự nỗ lực của từng thành viên trong ê-kíp, chúng tôi đã có những thước phim ăn ý và chỉn chu nhất", ca sĩ Trần Mỹ Ngọc chia sẻ.


Song song đó, việc chọn đối tác, xin giấy phép quay hình ở Đà Lạt cũng tốn nhiều thời gian, sức lực, tài lực. Trang phục trong MV cũng được đánh giá cao, vẫn mang đậm màu sắc cổ trang nhưng không bị sến sẩm, ngược lại còn tạo hiệu ứng khá tốt với phần váy bồng bềnh, thướt tha. Trang phục được ê-kíp chăm chút rất kỹ lưỡng. Việc thực hiện may đo cũng được tính toán sao cho phù hợp với từng diễn viên, dưới sự giám sát của phía nhà sản xuất nhằm đảm bảo đúng tinh thần cổ trang.


Đầu tư hết tâm sức và tiền của cho dự án âm nhạc của mình, Mỹ Ngọc nhận được nhiều câu hỏi tò mò về kinh phí. Nữ ca sĩ cho biết cô nhờ ê-kíp người quen thân hỗ trợ nên mọi thứ chỉ hết 100 triệu dù chất lượng đẹp như phim điện ảnh với những cảnh quay đẹp mắt.


Trong MV Mỹ Ngọc vào vai Trúc tinh khá gợi cảm và có phân cảnh tình tứ với bạn diễn. Khi được hỏi về việc bạn trai có ghen khi thấy Mỹ Ngọc đóng cảnh nóng, cô cho biết bạn trai không thích tôi đóng cảnh nóng quá bạo, còn tình tứ một chút để câu chuyện sâu sắc trong MV thì anh luôn hiểu và cảm thông nên luôn ủng hộ quyết định của tôi hết mình. MV "Yêu anh là điều không thể" đã ra mắt vào ngày 1/12 và được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ khán giả.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn