Được tạo bởi Blogger.

LEO Đình Bảo catwalk cùng siêu mẫu Ngọc Tình trong Ferocious

Ferocious là tên bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế LEO Đình Bảo vừa được diễn ra tại Đại Hội Mỹ Nam lần 7 trong đêm 19/12/2019. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ nạn bạo hành và giết hại động vật thú cưng. Thông điệp của bộ sưu tập là "động vật là để yêu thương, không để ăn và bạo hành".

LEO Đình Bảo catwalk cùng siêu mẫu Ngọc Tình trong Ferocious.

Mở màn là cuộc cãi nhau trong một gia đình về việc giành lại chú cún của một cậu bé trước quyết định của gia đình mang ra lò mổ. Đoạn tự sự của LEO Đình Bảo với chú cún và thuyết phục người cha giữ lại gây nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

"Không phải riêng mẹ tôi ghét chó, ông hàng xóm cạnh nhà tôi cũng thế. Ông rào dây điện vì sợ chú chó sang ị, ông chửi mắng khi chú chó sủa. Ấy vậy mà mỗi lần sủa là một nhóm tên trộm chạy vội khỏi khu phố. Cô bên chung cư đối diện nhận nuôi chú chó chỉ chụp ảnh cùng 2 ngày đầu, sau đó là đánh đập và rao bán lại trong tháng sau. Trong mắt chúng ta thì chó là đồ ăn, nơi trút giận, nhưng trong mắt chúng thì ta là cả thế giới. Vậy 'cả thế giới' sao lại nỡ làm tổn hại đến chó?", LEO chia sẻ.
Các thiết kế bắt đầu lộ diện với form veston sang trọng, đính kết thủ công tay mang đậm chất Haute Couture. LEO khéo léo kết hợp câu chuyện về động vật qua ngôn ngữ thời trang, chút horror pha màu tố cáo tội ác của con người với động vật.

Hình ảnh mặt nạ phòng độc nói lên việc giết hại bằng khí độc, hình ảnh mặt nạ lưới nói lên việc đánh bắt hàng loạt, trương đầu lâu và hộp sọ được xuất hiện trên tiểu tiết trang phục và phụ kiện. Hình ảnh vương miện nói lên danh tiếng và giàu sang của việc giết hại buôn bán động vật, cũng là một chiệc vương miện xiềng xích đầy tội lỗi.Ngọc Tình được lựa chọn vị trí đắt giá cuối show diễn, sánh bước bên cạnh là LEO Đình Bảo và MIN là chú chó anh nuôi từ bé, bắt về từ trại chó khi chú chó này đang trong cơn nguy kịch.

Sức công phá về thông tin truyền tải, choáng ngợp với trang phục và phụ kiện siêu phẩm, LEO Đình Bảo khiến người xem ngạc nhiên về khả năng "tự gánh vác" của anh.Trên nền tảng không có sự hậu thuẩn và bệ đỡ, ngay cả gia đình cũng không có, điều LEO Đình Bảo mang đến là một phép màu của sự phi thường.

Cuối show diễn, LEO Đình Bảo mang di ảnh của bà ngoại mình xuất hiện cùng nhận thành công cùng anh, và lòng hiếu đạo và tôn trọng nghề một cách đáng kính nể.


Ai từng yêu mến chàng trai tài năng này sẽ khó lòng bỏ mặc anh khi tiếp xúc. LEO Đình Bảo chia sẻ sau show diễn: "còn sống hay còn cống hiến, đó là giá trị của bạn".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn