Được tạo bởi Blogger.

"Vi cá" Quách Ngọc Tuyên khoe hình ảnh ngộ nghĩnh công chúa đâu lòng

Bào Ngư - nàng cô chúa đầu lòng nhà Quách Ngọc Tuyên đã được bố mẹ đặt tên thật Quách Khả Doanh với ý nghĩa một nàng khả ái và thành đạt.

"Vi cá" Quách Ngọc Tuyên khoe hình ảnh ngộ nghĩnh công chúa đâu lòng.

Cô công chúa của Quách Ngọc Tuyên và bạn gái kém 10 tuổi Thảo Hân chào đời vào ngày 29/10 bằng phương pháp sinh mổ, hiện tại bé cân nặng được 6kg.

Bào Ngư lúc mới sinh đều thừa hưởng nhiều nét của bố Quách Ngọc Tuyên. Bé hiện đang bú sữa mẹ và bé rất dễ ăn dễ ngủ nên bạn gái của Quách Ngọc Tuyên cũng đỡ cực trong việc chăm sóc con.


Dù mới được hơn 1 tháng tuổi em bé trông rất cứng cáp và có những biểu cảm rất đáng yêu. Cô công chúa đầu lòng chào đời vào thời điểm nam diễn viên "Vi cá" khá bận với lịch quay phim Tết chiếu online "Cái Tết của thằng khờ 2". Vì vậy, Quách Ngọc Tuyên đành phải nhờ người thân của hai bên gia đình chăm sóc cho hai mẹ con.Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Quách Ngọc Tuyên không quên thực hiện một phim hài với mong muốn mang nhiều tiếng cười và may mắn đến với khán giả trong dịp năm mới. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 20/12 trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên Official.Anh cho hay kể từ khi bé chào đời, nam diễn viên luôn gặp may mắn trong công việc. Anh quan niệm mình phải ổn định kinh tế mới lo được tương lai cho con nên anh ra sức làm việc.

Hiện tại anh đang tham gia một vai diễn điện ảnh trong phim "Lật Mặt: 48h" của đạo diễn Lý Hải. Mặc dù đóng đô tại miền Tây hơn 1 tháng trời, những lúc rảnh không có cảnh quay anh xin phép đoàn phim tranh thủ về thăm vợ con, một phần vì nhớ con phần khác phụ vợ chăm sóc con cái.


Vốn không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con cái nên khi em bé mới sinh, Quách Ngọc Tuyên đã nhờ y tá chăm sóc và anh âm thầm quan sát, học hỏi kinh nghiệm để áp dụng việc chăm con tốt hơn. Bên cạnh đó, anh còn thường lên hỏi bà xã Lý Hải quân sư thêm cách chăm sóc con cái.Quách Ngọc Tuyên là một trong những diễn viên trưởng thành từ sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhiều hơn sau vai "Vi cá" trong loạt phim từ Giải Cứu Tiểu Thư 3, Giang Hồ Chợ Mới cho đến Vi Cá Tiền Truyện. Nam diễn viên cũng được đánh giá là diễn viên thực lực, đi lên bằng tài năng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn