Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Luân sở hữu chiều cao gần 1m90 trở thành đại diện Việt Nam tại Mister Universe Tourism

Sau một thời gian tuyển chọn, Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng Ban tổ chức đã chọn ra ứng viên sáng giá là người mẫu Nguyễn Luân (Lee Won) trở thành đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc Mister Universe Tourism 2019.

Nguyễn Luân sở hữu chiều cao gần 1m90 trở thành đại diện Việt Nam tại Mister Universe Tourism.

Mister Universe Tourism 2019 là cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh được tổ chức định kỳ hàng năm ở mỗi quốc gia. Sân chơi nhan sắc tìm kiếm gương mặt xứng đáng để tôn vinh vẻ đẹp hình thể khỏe mạnh và tri thức, am hiểu về văn hoá, truyền thống của các nước. Năm nay, chung kết Mister Universe Tourism 2019 sẽ được tổ chức tại Manila, Phillippines, từ ngày 18/11 đến ngày 28/11. Sau một thời gian tìm kiếm, Việt Nam đã chọn được gương mặt xứng đáng để trở thành đại diện tham gia tranh tài cùng các thí sinh đến từ các quốc gia.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của Mister Universe Tourism 2019 tại Việt Nam. Cô đảm nhận vai trò chấm thi và chọn ra ứng cử viên sáng giá để trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế này. Hiện thông tin tuyển chọn đại diện Việt dự thi Mister Universe Tourism 2019 đang thu hút sự quan tâm của khán giả Việt Nam và nhiều ứng viên tiềm năng trong ngoài nước gửi hồ sơ về cho Ban tổ chức. Vì thế, Ban tổ chức gặp không ít áp lực trong việc chọn ra những ứng viên sáng giá đáp ứng đầy đủ tiêu chí của cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Luân là một trong những ứng viên tiềm năng. Chiều cao nổi bật 1m86 giúp anh vượt qua hàng trăm ứng viên sáng giá khác để trở thành đại diện Việt Nam ở Mister Universe Tourism 2019.

Sau một thời gian chọn lọc từ hàng trăm hồ sơ gửi về chương trình, hàng loạt các thí sinh tiềm năng đã được nêu tên và giới thiệu trên Fanpage của cuộc thi. Đa số các chàng trai đều có tuổi đời khá trẻ, đáp ứng đầy đủ tiêu chí thân hình cân đối, vạm vỡ, khỏe mạnh, gương mặt thu hút và không ít trong số đó có kinh nghiệm làm người mẫu. Để chọn ra gương mặt xứng đáng nhất quả là điều không dễ dàng đối với Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Ban tổ chức.

Lợi thế gương mặt điển trai, hình thể chuẩn giúp Nguyễn Luân gặp nhiều thuận lợi trên con đường trở thành diễn viên, người mẫu trong tương lai.

Nguyễn Luân sở hữu gương mặt điển trai với đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn Quốc. Anh là chàng trai người Hàn Quốc gốc Việt, tên tiếng Hàn là Lee Won, sinh năm 1993, cao 1m86. Nhờ chiều cao nổi bật, gương mặt cá tính với đôi mắt một mí, body chuẩn 6 múi, Nguyễn Luân dễ dàng thu hút sự quan tâm của Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Ban tổ chức. Và chàng trai người Hàn gốc Việt đã trở thành đại diện Việt Nam tại Mister Universe Tourism 2019.

Nhận xét về đại diện Việt Nam, Hoa hậu Châu Ngọc Bích cho biết, cô rất bất ngờ khi nhận được hàng trăm hồ sơ gửi về và các ứng viên đều đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi. Điều này khiến Ban tổ chức khó khăn hơn trong công tác tuyển chọn. Cuối cùng Ban tổ chức đã chọn ra gương mặt xứng đáng nhất và Châu Ngọc Bích đặt rất nhiều kỳ vọng ở các nhân tố này. "Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức từ khâu tuyển chọn đại diện đến rèn luyện, truyền đạt kỹ năng, đồng hành cùng thí sinh, đại diện Việt Nam Nguyễn Luân sẽ là người xứng đáng và có khả năng đăng quang ở cuộc thi năm nay", người đẹp cho biết.


Cơ thể đẹp "chuẩn soái ca" là thế mạnh để Nguyễn Luân trở thành đại diện Việt Nam ở cuộc thi quốc tế.

Sau khi chọn được gương mặt xứng đáng, đại diện Việt Nam Nguyễn Luân sẽ cùng Ban tổ chức bước vào quá trình rèn luyện kỹ năng trình diễn trước ống kính, catwalk, trả lời phóng vấn, bồi dưỡng về kiến thức xã hội. Anh nhận được sự hỗ trợ từ trang phục đến rèn luyện kỹ năng mềm từ Ban tổ chức để có thể đảm nhận tốt vai trò của mình. Nhiều khán giả đặt kỳ vọng, với lợi thế vượt trội, Nguyễn Luân sẽ trở thành nam vương của cuộc thi năm nay.

Mister Universe Tourism 2019 là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới thu hút đông đảo thí sinh tham gia sau Mister World, Mister International, Manhunt International, Mister Global... Khán giả đều đang kỳ vọng vào Giám đốc quốc gia - Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ giúp Việt Nam lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho cuộc thi danh giá này.

Photo: Huy Trần
Makeup: Hậu Phan
Costume: NTK Minh Hùng

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn