Được tạo bởi Blogger.

Thư Dung xinh đẹp, trở thành tâm điểm sự kiện tại Hà Nội

Xuất hiện trong sự kiện tại Hà Nội, Á hậu Thư Dung đằm thắm cuốn hút trong bộ trang phục dạ hội kín đáo của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Á hậu Thư Dung xinh đẹp cùng ông Trần Thành Vỹ - Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu.

Khá lâu mới đi event, Á hậu Thư Dung dành thời gian kinh doanh và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Vì mối thân tình với BTC cuộc thi "Nét đẹp công sở", Thư Dung đã đến chung vui trong sự kiện. Đây là event tri ân nhà tài trợ khu vực phía Bắc của BTC do ông Trần Thành Vỹ - Chủ biên Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức.

Thư Dung cho biết, cô rất thích ủng hộ các cuộc thi sắc đẹp, nhất là các sân chơi chính quy như "Nét đẹp công sở" nên cô có mặt để chúc mừng BTC và các thí sinh. Cô vẫn luôn dõi theo các hoạt động của cuộc thi và có những lời khen ngợi cho khâu tổ chức hoành tráng của chương trình.Không chuộng mốt cắt xẻ gợi cảm như những sự kiện trước, Thư Dung nền nã, sang trọng với đầm dạ hội phom suông nhẹ đính đá. Thiết kế ghi điểm với các điểm nhấn voan nhẹ phần thân váy tạo nên sự dịu dàng cuốn hút.

Hiện tại, Thư Dung thích cuộc sống thầm lặng, ít lên mạng xã hội hơn xưa. Cô dành thời gian bên gia đình, kinh doanh và học thêm kiến thức phục vụ công việc của mình. Điều này cũng giúp cho cô lạc quan, tâm trạng tốt hơn để dồn tâm huyết cho những gì mình chọn.Ngoài công việc kinh doanh, Thư Dung cũng thường xuyên cùng bạn bè đi làm từ thiện. Cô vẫn dành niềm đam mê lớn cho lĩnh vực nghệ thuật, sân khấu nên người đẹp vẫn đang rèn luyện các kỹ năng để tiếp tục thử sức tại các sân chơi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới.


Từ đầu năm 2019 đến nay, Thư Dung hạnh phúc khi thực hiện được 6 chuyến từ thiện khắp các tỉnh thành của Việt Nam bao gồm quê hương Hà Giang. Cô mong muốn mình có thể góp sức cho các hoàn cảnh bớt khó khăn và kêu gọi được các mạnh thường quân giúp đỡ họ.

Ivan Nguyen | GTVH
Ảnh: Hoàn Như
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn