Được tạo bởi Blogger.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền: Tâm huyết tạo ra một sân chơi âm nhạc karaoke đúng chất nghệ thuật ca hát

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ: "Với những ý tưởng mới lạ và độc đáo này, chúng tôi tin tưởng Karaoke Action sẽ là một không gian tuyệt vời dành cho khách hàng mọi lứa tuổi. Tôi luôn tâm huyết tạo ra một sân chơi âm nhạc karaoke đúng chất nghệ thuật ca hát".

Karaoke Action do Nhâm Minh Hiền làm chủ nằm ở địa chỉ 35 Phạm Ngũ Lão - Phường 3 - TP Đà Lạt với slogan "Đi xa để trở về".

Ngày 18/9 vừa qua, đạo diễn Nhâm Minh Hiền đã tưng bừng khai trương Karaoke Action do anh làm chủ tại thành phố hoa Đà Lạt.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cúng khai trương Karaoke Action.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền cùng bà xã khai trương Karaoke Action.

Ngay trong ngày khai trương, đông đảo các nghệ sĩ TPHCM đã lên Đà Lạt để chung vui và trải nghiệm các dịch vụ Karaoke Action của Nhâm Minh Hiền như: Diễn viên Phương Dung, diễn viên Thủy Phạm, diễn viên Hà Kim, Lê Hiền, nhạc sĩ Phạm Hữu Tâm và anh em Hãng phim TamStudio, ê-kíp đoàn làm phim của Nhâm Minh Hiền... Các nghệ sĩ - ca sĩ Bạch Công Khanh, Hồ Bích Trâm, Cao Hoàng, Khánh Hiền, Hoài An... dù bận lịch quay cũng gửi hoa chúc mừng.Các nghệ sĩ đến chúc mừng đạo diễn Nhâm Minh Hiền khai trương Karaoke Action.

Nhâm Minh Hiền là một đạo diễn tên tuổi với rất nhiều bộ phim truyền hình được khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Không chỉ là một đạo diễn tài năng, anh còn muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Dạo một vòng Karaoke Action, có thể nhận thấy đây quả là một địa chỉ mới lý tưởng để các bạn trẻ cũng như khách hàng mọi lứa tuổi check-in.

Đó là âm thanh chuyên nghiệp được nhập từ Pháp, Mỹ được thiết kế độc quyền và duy nhất ở Việt Nam. Cách âm chuẩn tạo ra không gian hát karaoke hoàn hảo, đầy cảm hứng. Ánh sáng lung linh, các đèn laser và máy khói tạo độ quét ánh sáng huyền bí.

Có thể nói, phòng hát không chỉ để hát, mà đây còn là nơi họp mặt sang trọng đầy màu sắc, ấm cúng thân mật. Nhiều bức tranh 3D cực chất mang cảm giác thú vị cho mọi người đến hát và thư giãn với 8 chủ đề: Mùa xuân, Mùa hạ, Mùa thu, Mùa đông, Mùa mưa, Mùa nắng, Mùa bão, Mùa tình yêu.

Theo đó, phòng hát Mùa xuân lấy ý tưởng từ sắc hồng đỏ của hoa đào và hoa hồng, bướm đủ màu khoe sắc; Mùa hạ lấy ý tưởng của phượng tím, loài hoa đặc trưng ở Đà Lạt với cả một trời thương nhớ; Mùa thu với sắc vàng và sự sang trọng của lá vàng thu rơi, lá kim luôn đem đến nét Tây Phương sang trọng và tinh tế; Mùa đông sắc trắng và xanh dương, màu của hoa tuyết hòa quyện với mây trời xanh; Mùa mưa Đà Lạt thật buồn với gam màu xám, thấp thoáng xa xa là những chiếc dù đủ màu sắc tạo không gian thật phiêu linh khi hát; Mùa nắng với ý tường ngập tràn hoa dã quỳ và sắc nắng chói chang, cả biểu tượng Quảng trường Đà Lạt được thu vào phòng hát; Mùa bão lấy ý tưởng bão hành tinh, chiếc phi thuyền tàu vũ trụ với âm thanh cực chất 7.0 như xem phim rạp; Mùa tinh yêu với ý tưởng câu hát "Khi ta yêu trái tim ta màu xanh", trái tim xanh và trái tim hồng quyện vào nhau tạo sắc xanh hồng nồng ấm với cảm giác yêu và được yêu rất ngọt ngào, dạt dào hạnh phúc.
Không gian của Karaoke Action.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền chia sẻ: "Với những ý tưởng mới lạ và độc đáo này, chúng tôi tin tưởng Karaoke Action sẽ là một không gian tuyệt vời dành cho khách hàng mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, chúng tôi cũng sẽ luôn luôn làm mới để khách hàng sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán. Tôi luôn tâm huyết tạo ra một sân chơi âm nhạc karaoke đúng chất nghệ thuật ca hát".

Nghệ sĩ Phương Dung choáng ngộp với không gian và cách bày trí của Karaoke Action. Chị nhận xét: "Theo tôi, đây là một không gian đẹp và 'hot' nhất tại TP Đà Lạt hiện nay, tôi chấm 100 điểm. Còn nếu có 10 sao, tôi chấm âm thanh và phòng hát 10 sao luôn".Sau khi trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ của Karaoke Action, diễn viên Thủy Phạm cũng dành rất nhiều lời khen ngợi. Thủy Phạm cho biết: "Những phòng hát theo mùa rất ấn tượng, theo Thủy Phạm đây là một ý tưởng có một không hai hiện nay. Thủy Phạm và các đồng nghiệp thường xuyên lên Đà Lạt quay phim nên rất vui vì đã có một địa điểm thư giãn, ca hát vui chơi tuyệt vời như thế này để đến sau những giờ lao động cực nhọc".

Karaoke Action

- Địa chỉ: 35 Phạm Ngũ Lão - Phường 3 - TP Đà Lạt
- Hotline: 0913724488 - 0909816316

Nhân dịp khai trương giảm 50% giờ hát từ 18/9/2019 - 30/9/2019.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn