Được tạo bởi Blogger.

Quang Trung kể xấu Thúy Ngân không dám lộ mặt vì thiếu chân mày

Mặc dù là chị em thân thiết nhưng Quang Trung không ngần ngại kể xấu Thúy Ngân

Sau một thời gian lên sóng, Bệnh viện thần ái đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và trong dàn diễn viên, khán giả đặc biệt thích thú với nhân vật Bảo Bảo - một người có tính tình kỳ quái do Quang Trung đảm nhận, nhất là khi nam diễn viên có nhiều phân đoạn thú vị với Thúy Ngân.

Thúy Ngân - Quang Trung.

Ngoài đời, Quang Trung và Thúy Ngân vốn là chị em thân thiết với nhau nên khi có dịp đóng phim chung, cả hai rất hào hứng và liên tục đùa giỡn trong hậu trường để giải tỏa căng thẳng. Trong một đoạn clip hậu trường, khán giả không nhịn được cười với loạt khoảnh khắc hài hước của cả hai.

Một trong số đó là cảnh Quang Trung kể xấu Thúy Ngân không dám lộ mặt ra trước ống kính vì bị mất chân mày. Khi đang mải mê đùa giỡn với Quang Trung, Thúy Ngân vì cười quá nhiều nên gục đầu lên vai đàn em của mình và một nửa chân mày của cô in lên áo Quang Trung.

Nhanh chóng nhờ nhân viên trang điểm chỉnh lại giúp mình nhưng Thúy Ngân vẫn không được Quang Trung "buông tha", liên tục mang sự cố mất chân mày của đàn chị ra trêu chọc.

"Thúy Ngân rất tôn trọng một tâm hồn đẹp, khuyên mọi người sống có một tâm hồn đẹp nhưng chỉ cần mất một sợi lông mày, cô ấy sẽ vẽ lại ngay để chỉn chu hơn" - Quang Trung dí dỏm nói.

Khi Thúy Ngân đang giải thích câu nói của đàn em, Quang Trung liên tục nhắc lại cụm từ "đầy đủ chân mày" khiến cả đoàn phim bật cười còn Thúy Ngân chỉ biết liếc xéo, hỏi nam diễn viên vừa lòng chưa. Để đáp trả, Thúy Ngân cũng tố Quang Trung vì ở dơ nên người nổi... ghẻ dù nam diễn viên khẳng định là do dị ứng.

Cả hai kể xấu nhau trên phim trường.

Không chỉ vậy, dường như “chân mày” luôn là thứ được Quang Trung mang ra để kể xấu Thúy Ngân. Chia sẻ về lần đầu tiên gặp nhau trên phim trường, nam diễn viên cho biết anh và đàn chị hợp tác rất vui, liên tục trò chuyện rôm rả.

Nhưng một lúc sau, vì giỡn quá nhiều, Thúy Ngân gục mặt vào người Quang Trung khiến áo blouse trắng của nam diễn viên chỉ toàn phấn nền, má hồng… trong khi gương mặt của đàn chị không còn lớp trang điểm nào.


Trong đoàn phim, Quang Trung là người thân thiết với Thúy Ngân nhất. Mỗi khi có thời gian nghỉ ngơi, cả hai sẽ rủ nhau... nói xấu ê kíp cũng như tâm sự đủ mọi thứ, từ chuyện tình cảm đến cuộc sống riêng. Cũng vì vậy, Quang Trung – Thúy Ngân bị các diễn viên còn lại “tố” là không chơi chung với ai mà chỉ chơi cùng nhau.

Góp mặt trong Bệnh viện thần ái, vai diễn của Quang Trung đang bắt đầu tạo sự tò mò cho dư luận, đặt nghi vấn anh là “trùm cuối” của những câu chuyện kỳ bí. Trước đây, nam diễn viên tự nhận định Bảo Bảo là “vai diễn biến thái có chiều sâu nhất từ trước đến nay của tôi”.


Dung Phạm | Theo VTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn