Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Lý Kim Ngân hoá thân thành "Nữ hoàng xưa" tại Đà Lạt


Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Lý Kim Ngân khiến nhiều người trầm trồ với tạo hình cầu kỳ, ấn tượng với các thiết kế áo dài của Tommy Nguyễn tại danh lam thắng cảnh Đà Lạt.

Là một người phụ nữ truyền thống Việt Nam, Lý Kim Ngân luôn trăn trở để tôn vinh nét đẹp của những chiếc áo dài. Mới đây cô cùng NTK Tommy Nguyễn đã lên Đà Lạt để lựa chọn bối cảnh cho những thiết kế đặc biệt!


Đăng quang Hoa hậu thiện nguyện - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, Lý Kim Ngân đang ngày càng tỏa sáng với trách nhiệm và sứ mệnh của bản thân mình. Không chỉ phát triển các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Lý Kim Ngân còn quảng bá được vẻ đẹp của những tà áo dài bên cạnh những danh lam thắng cảnh nối tiếng của Việt Nam.

Vừa trở về từ Huế với sứ mệnh quảng bá du lịch Huế, Lý Kim Ngân tiếp tục chơi lớn khi mang cả ê-kíp khủng lên Đà Lạt. Người đẹp lựa chọn các thiết kế áo dài đặc biệt của Tommy Nguyễn trong dự án lần này.


Hóa thân thành những nữ hoàng quyền lực xưa, Lý Kim Ngân ấn tượng với những bộ áo dài cầu kỳ, nổi bật. Những thiết kế được in hoa văn, đính đá, tà dài và kết hợp với mấn đội đầu khủng tôn lên vẻ quyền lực cho những người phụ nữ Việt Nam. Cô lựa chọn lăng Nguyễn Hữu Hào và Viện bảo tàng Sinh học Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh.

Được biết NTK Tommy Nguyễn đã mất một thời gian dài để hoàn thành BST riêng cho Hoa hậu Kim Ngân. Các thiết kế rất cầu kỳ và lộng lẫy mang đến đúng tiêu chí quyền lực, truyền thống và nổi bật cho Lý Kim Ngân. Anh tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, họa tiết thủ công và các đường nét hoa văn mang nhiều ý nghĩa. Thông qua bộ ảnh, Lý Kim Ngân không chỉ muốn quảng bá vẻ đẹp áo dài mà cô còn muốn giới thiệu đến khán giả di tích danh lam thắng cảnh của Đà Lạt.


Lăng Nguyễn Hữu Hào, nay thường được giới trẻ gọi là điểm check-in "Đồi thông đom đóm", tọa lạc tại một ngọn đồi hẻo lánh ở ngã ba đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, gần thác Cam Ly.

Đây là một di tích lịch sử chưa được khai thác du lịch, là một điểm đến hoàn toàn mới mẻ chưa hề thương mại hóa. Cũng chính vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc, bí ẩn giữa đồi thông nguyên sơ của khu lăng mộ này đã hấp dẫn nhiều bạn trẻ ưa thích khám phá.Quần thể lăng hoàn thành sau 4 năm xây dựng liên tục, là một công trình uy nghi, bề thế trên ngọn đồi rộng 4 ha bao phủ bởi rừng thông nguyên sinh thâm nghiêm. Lăng xây trên đồi cao, dáng tựa đóa sen đang nở. Cổng lăng là trụ biểu gồm 4 trụ thẳng đứng trang trí hoa sen và 2 cặp câu đối do chính Nam Phương Hoàng hậu đề tự.

Để có thể thực hiện xong bộ ảnh tâm huyết, Lý Kim Ngân chơi lớn mang cả ê-kíp nhiều người đi Đà Lạt. Người đẹp cũng rất chịu khó khi mang những thiết kế nặng đến 20kg, đội mấn nặng 5-10kg. Cả ê-kíp đều dành lời khen cho sự nỗ lực và cố gắng của Hoa hậu Lý Kim Ngân.Sắp tới Lý Kim Ngân sẽ có những ý tưởng để quảng bá vẻ đẹp du lịch Việt Nam tiếp theo cũng như ấp ủ những dự án thiện nguyện của mình. Để làm được việc đó người đẹp luôn làm việc hết mình trong lĩnh vực kinh doanh riêng để có bàn đạp thực hiện những dự án của bản thân.

Fashion: Tommy nguyễn
Photo: Nguyễn Tài
Make-up: Nguyễn Duy Trọng
Lighting: Dung Gia
Hoa hậu thiện nguyện: Lý Kim Ngân

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn