Được tạo bởi Blogger.

Giấc Mơ Hoa Đà Lạt: Ấn tượng Siêu tài năng nhí Nguyễn Ngọc Nguyên My


Nguyễn Ngọc Nguyên My cái tên được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong Đêm Gala Siêu Sao Tài Năng Nhí 2022 diễn ra ở thành phố ngàn hoa trong bối cảnh sân khấu ngoài trời Đà Lạt những ngày đầu thu.

Nguyễn Ngọc Nguyên My biểu diễn xuất thần trên sàn catwalk

Nguyễn Ngọc Nguyên My hiện đang là học sinh khối 5 của trường tiểu học Nguyễn Trãi, thành phố Đà Lạt. Tất cả các năm học Nguyên My luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Nguyên My thể hiện tài năng dance sport

Tham gia đêm Gala Siêu Sao Tài Năng Nhí 2022 với chủ đề The Flower Dream Show, Nguyên My đã khẳng định tài năng trên bước đường nghệ thuật của mình. Nguyên My biểu diễn xuất thần trên sàn catwalk khiến đại biểu khách mời là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang giải trí và làm đẹp vô cùng ấn tượng.

Mặc dù bận rộn với nhiều giải đấu, Nguyên My luôn là học sinh xuất sắc và cháu ngoan Bác Hồ mỗi năm họcMột số ít trong nhiều thành tích Nguyên My đạt được

Siêu tài năng nhí Nguyễn Ngọc Nguyên My còn rất đam mê dance sport và chăm chỉ luyện tập. Cô bé đã sớm đạt được những thành tích cao trong những giải đấu về dance sport. Trong đêm Gala, Nguyên My cũng đã đóng góp một tiết mục năng khiếu nhảy dance sport khiến tất cả những người tham dự say mê, thích thú.


Nguyên My nhận giấy chứng nhận từ Ban tổ chức

Khách mời đại biểu là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và thời trang

Người dẫn chương trình MC Sa Khang và Á h ậu Thanh Hương

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn