Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Lê Thị Vân Anh xuất sắc đăng quang Á khôi 2 tại Miss Vietnam Photo Model 2022 cùng cú đúp giải thưởng


Vào tối ngày 05/06 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra Gala chung kết và trao giải Miss Vietnam Photo Model 2022.

Miss Vietnam Photo Model 2022 được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model kết hợp cùng Công ty Giải trí truyền thông Angel Wing và được bảo trợ truyền thông bởi báo điện tử Giải Trí Văn Hóa, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp.Trải qua 6 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị Miss Vietnam Photo Model 2022. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Trải qua 2 phần thi, Hội đồng Giám khảo đã phải rất cân nhắc để lựa chọn cũng như quyết định trao cho người đẹp Lê Thị Vân Anh danh hiệu "Người đẹp áo dài".

Người đẹp Lê Thị Vân Anh trong trang phục áo dài truyền thống

Và sang trọng trong trang phục dạ hội

Lê Thị Vân Anh nhận danh hiệu "Người đẹp áo dài" từ Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Diệu Thuý và NTK Hưng Hồ

Lê Thị Vân Anh cũng đã may mắn khi góp mặt trong Top 7 với số điểm rất cao từ Hội đồng Giám khảo bằng sự cô gắng và nỗ lực của mình. Cô cũng đã nhận được những phần quà dành riêng cho Top 7 từ phía nhà tài trợ.

Top 7 nhận quà dành riêng từ phía các nhà tài trợ

Cô cảm thấy rất bất ngờ khi những gì cô đã thể hiện trên sân khấu được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao và quyết định trao tặng danh hiệu Á khôi 2 cho cô.

Lê Thị Vân Anh nhận vương miện và danh hiệu Á khôi 2 từ Chuyên gia đào tạo Hoa hậu - Phạm Tuân và Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt - Trịnh Quỳnh Anh

Lê Thị Vân Anh là sinh viên ngành dược và tâm lý học, cô cũng chia sẻ rằng đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên trong đời mà cô tham gia bởi cô mong muốn rằng thanh xuân của mình sẽ có được những ký ức và kỷ niệm đẹp. Cùng hy vọng rằng Lê Thị Vân Anh sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công cũng như cùng xem lại một số hình ảnh của Vân Anh trong đêm chung kết Miss Vietnam Photo Model 2022:


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn