Được tạo bởi Blogger.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang dự Hoa hậu Toàn cầu 2022


Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Thuận vừa chính thức cấp Giấy phép cho Hoa khôi miền Trung 2016, Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2022 (Hoa hậu Toàn cầu 2022) được tổ chức tại Bali, Indonesia.Đoàn Hồng Trang là đại diện được Công ty cổ phần giải trí Leading Stars, đơn vị nhận được uỷ quyền từ Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media, cử đi dự thi Miss Global 2022.
Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.Mặc dù áp lực cạnh tranh khá lớn nhưng Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cho biết, cô có đủ tự tin để bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi.Bà Vũ Thị Hoa - CEO Leading Stars, đơn vị cử Đoàn Hồng Trang đại diện dự thi đánh giá: "Chúng tôi cử Đoàn Hồng Trang đại diện Việt Nam tham dự Miss Global 2022, bởi đánh giá cao năng lực của cô. Ngoài việc sở hữu sắc vóc phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, ở Đoàn Hồng Trang còn hội tụ rất nhiều ưu điểm".Theo bà Hoa, Trang có thần thái tự tin, kinh nghiệm trình diễn sân khấu tốt, khả năng tiếng Anh giao tiếp khá, tính cách thân thiện và rất cầu tiến trong cuộc sống cũng như trong quá trình huấn luyện, đào tạo.
"Năm nay, chủ đề cuộc thi là hướng đến một vẻ đẹp toả sáng từ trong ra ngoài, một người phụ nữ có định hướng, tốt bụng và luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, điều này rất phù hợp với Đoàn Hồng Trang. Cô ấy là cô gái trẻ có lối sống tích cực, là hình ảnh truyền cảm hứng đến các bạn gái trẻ. Chúng tôi tin tưởng Đoàn Hồng Trang sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam",
bà Hoa nói.Hoa khôi Đoàn Hồng Trang được yêu mến bởi sắc đẹp dịu dàng, thuần Việt. Bản thân cô cũng vẫn giữ những nét thuần hậu của người phụ nữ Việt truyền thống, nhưng bên cạnh đó cũng sở hữu tính cách mạnh mẽ, hiện đại, độc lập và quyết đoán.

"Trang tự hào về lối sống, suy nghĩ tích cực của mình, Trang rất muốn lan toả đến các bạn trẻ tinh thần sống luôn lạc quan, hướng thiện và hãy sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình", Đoàn Hồng Trang chia sẻ.Ngoài ra, những người xung quanh ghi nhận Đoàn Hồng Trang còn được yêu mến bởi là người con có hiếu trong gia đình, là một cô gái luôn hoạt động xã hội tích cực, giàu lòng nhân ái, dành nhiều quan tâm đến trẻ em nghèo hiếu học và những hoàn cảnh khó khăn. Cô rất tích cực kết nối các mạnh thường quân để trao yêu thương qua các chuyến thiện nguyện khắp mọi miền đất nước.Theo lịch trình, Đoàn Hồng Trang sẽ lên đường tới Indonesia để tham dự cuộc thi vào ngày 31-5. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11-6. Hiện hình ảnh Đoàn Hồng Trang đã có mặt trên trang web chính thức của cuộc thi.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn