Được tạo bởi Blogger.

Tân binh Vpop Jayden tung MV đầu tay "Sợ Đông" phiên bản đam mỹ


Vừa qua, Tôn Hồ Anh - cựu trainee của IF Entertainment đã tung MV đầu tay, chính thức ra mắt showbiz Việt với nghệ danh Jayden.

MV Sợ Đông minh họa mối tình tay ba của ba bạn trẻ, đặc biệt có yếu tố đam mỹ. Tân binh Vpop Jayden khiến nhiều khán giả bất ngờ trong MV mới.


Ca khúc "Sợ đông" là sản phẩm âm nhạc debut của tân binh này trong vai trò ca sĩ solo. MV được đầu tư kịch bản và phần nhìn kỹ lưỡng, thu hút người xem nhờ visual của tân binh Jayden.

MV Sợ Đông một sáng tác của Trungg.IU gây bất ngờ cho khán giả khi xây dựng câu chuyện dựa trên mối tình tay ba của ba bạn trẻ và thêm yếu tố đam mỹ, chính vì vậy MV nhanh chóng nhận được rất nhiều yêu thích từ khán giả. Mặc dù vậy, vẫn phải đánh giá điểm táo bạo cho anh chàng tân binh 23 tuổi khi đưa cảnh nóng cực bạo vào MV.


Trong MV mới, Jayden xuất hiện với kiểu tóc và tạo hình khá lãng tử, nhẹ nhàng. Nam ca sĩ đã đổi màu tóc mới, hứa hẹn một sản phẩm âm nhạc gây bất ngờ cho khán giả về mặt phong cách. Bên cạnh đó, Jayden cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ: "Tuổi 23, đánh dấu chặng đường âm nhạc đầu tiên bằng MV Sợ Đông. Mong khán giả và người hâm mộ có thể đón nhận Jayden".

Xuyên suốt Sợ Đông, trong bối cảnh theo hơi hướng hoàng gia vương giả, khán giả sẽ được thưởng thức bữa tiệc visual hoành tráng. Từ ca sĩ hát chính đến diễn viên đều có nhan sắc ấn tượng. Những phân cảnh ba người bên bàn ăn hay các cảnh thân mật đều được đầu tư, mang lại cảm xúc cho người xem ở mặt thị giác.


Có thể thấy, nam ca sĩ đã dành nhiều tâm huyết đầu tư vào sản phẩm mới như một món quà ý nghĩa dành tặng bản thân và khán giả. Đây là MV thể hiện cá tính âm nhạc rõ rệt và phô diễn được giọng hát đặc biệt của Jayden.

Nói về thời gian để thực hiện MV, Jayden cho biết mình mất hơn 1 năm để có thể hoàn thiện MV và mong muốn có nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa để gửi đến khán giả. Jayden tiết lộ anh đã thức đến tận 3h sáng, ngủ chỉ 3 tiếng và tiếp tục lịch trình quay vào lúc 6h sáng để hoàn thành các phân cảnh trong MV. Chàng ca sĩ sinh năm 1999 làm việc hết công suất vì không muốn khán giả phải chờ mình quá lâu trong lần ra mắt MV này, Jayden chia sẻ. Trong MV, người mẫu Tú Hồ và diễn viên Mộc Nhiên cũng xuất hiện ở một vài phân cảnh. Tú Hồ từng bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần làm việc nghiêm túc cũng như nhiệt tình của Jayden trên trường quay.


Là một trong những nam ca sĩ tân binh của Vpop ở thời điểm hiện tại, Jayden luôn nhận được sự chú ý lớn từ khán giả trong MV đầu tay.

Nói về những dự định sau MV debut Sợ Đông, Jayden bật mí vẫn đang tiếp tục làm việc chăm chỉ để gửi tới khán giả những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. MV thứ hai hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn khác biệt về cả màu sắc âm nhạc cho đến hình ảnh.


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn