Được tạo bởi Blogger.

Dấu ấn khó quên của chương trình "Chợ Quê Ngày Hội"


Chương trình "Chợ Quê Ngày Hội" với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng người tham dự.

Chương trình khai hội "Chợ Quê Ngày Hội" đong đầy cảm xúc

Khởi đầu cho năm mới 2022, Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy, công ty VKSTAR và công ty tổ chức biểu diễn PQ đã chào sân với chương trình độc đáo mang tên "Chợ Quê Ngày Hội", được diễn ra tại Cầu Ngói Thanh Toàn, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 21/2/2022 đến 25/2/2022.

Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy, đạo diễn Phan Vĩnh Quý và dàn mẫu VKSTAR

Chương trình được diễn ra xuyên suốt 5 ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tái hiện và quảng bá giá trị truyền thống văn hóa Huế nói riêng và văn hóa dân tộc Việt Nam nói chung.

Lễ khai mạc chương trình diễn ra vào sáng 22/2

Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy là người có nhiều năm trong hoạt động tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật

Trong đêm khai hội, khán giả được dịp hòa vào không gian nghệ thuật vừa trang trọng lại vừa gần gũi, lộng lẫy, sinh động và đầy xúc cảm hoài niệm.

Sự xuất hiện của dàn mẫu nhí bước ra từ chương trình Thiên Thần Việt Nam - một trong những chương trình tìm kiếm tài năng nhí do VKSTAR và Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy tổ chức đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Các mẫu nhí đầy thần thái, tự tin trình diễn BST áo dài mang tên "Mênh mông Tuổi Thần Tiên" là hình ảnh đẹp thể hiện tình yêu và kế thừa giá trị văn hóa dân tộc.

Dàn mẫu nhí Thiên Thần Việt Nam gây sốt với sự tự tin, hồn nhiên của mình

Đặc biệt, xuyên suốt 5 ngày diễn ra chương trình lễ hội đều có sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật. Anh đã dành tình cảm của một người con sinh ra nơi đất Huế để hát tặng quý khán giả tham dự chương trình.

Đạo diễn Phan Vĩnh Quý và ca sĩ Long Nhật

Nam ca sĩ tham gia biểu diễn xuyên suốt 5 ngày diễn ra chương trình

Trong các đêm biểu diễn, quý khán giả còn được mãn nhãn với những phần biểu diễn thời trang áo dài độc đáo từ những người mẫu VKSTAR dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Phan Vĩnh Quý và Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy.

Các thiết kế áo dài được đích thân NTK Lan Vy sáng tạo dựa trên những am hiểu của chị về lịch sử áo dài dân tộc. Các trang phục được trình diễn không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn là hoạt động giới thiệu, quảng bá văn hóa dân tộc.

BST Âm Sắc Hoàng Cung

Phần biểu diễn BST Âm Sắc Hoàng Cung của các người mẫu VKSTAR cùng ca sĩ Long Nhật, tiết mục múa Sen, ca khúc bế mạc "Huế ơi răng mà đẹp rứa" và phần trình diễn BST "Sắc tím quê hương", các ca khúc Tạm biệt Huế, Hoa cài mái tóc, Thần kinh thương nhớ do ca sĩ Long Nhật thể hiện cùng với BST Giao Hoa, tiết mục Nối vòng tay lớn của tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình... thực sự cuốn hút với khán giả.

Ca sĩ Long Nhật và Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trình diễn cùng ca khúc Thần Kinh thương nhớ


Tiết mục múa sen độc đáo

Đạo diễn - Ca sĩ Phan Vĩnh Quý trình diễn ca khúc: "Huế ơi răng mà đẹp rứa" và Tổng đạo diễn - NTK Nguyễn Lan Vy

Và phần trình diễn BST "Sắc tím quê hương"

Ca sĩ Huy Thành trình diễn ca khúc Gieo quẻ và Trai Huế trong chương trình

Ca sĩ Eric Toàn Nguyễn

Ca sĩ Duy Thắng và diễn viên múa của VKSTAR

Không đơn thuần là hoạt động văn hóa nghệ thuật, chương trình "Chợ Quê Ngày Hội" còn là hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch, trở thành điểm sáng văn hóa cho địa phương.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức UBND Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Công ty Cổ phần VKSTAR, Công ty Tổ chức biểu diễn PQ, đạo diễn Phan Vĩnh Quý và Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy cũng gửi tới quý khán giả yêu mến lời chúc năm mới sức khỏe và thành đạt.

Ê-kíp nghệ thuật: VKSTAR
Đạo diễn: Phan Vĩnh Quý
Tổng đạo diễn: Nguyễn Lan Vy
Photo: Nguyễn Phúc Minh và Ngô Thanh Minh
Makeup: Ngọc Mừng
Trang phục áo dài: NTK Lan Vy

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn