Được tạo bởi Blogger.

Chính thức khởi động cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022


Cuộc thi "Nam vương Hoàn vũ Việt Nam - Mister Universe Vietnam 2022" do Công ty Five6 Entertaiment tổ chức tại TP.HCM.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam - Mister Universe Vietnam 2022 nhằm mục đích tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, xứng đáng đại diện cho phái mạnh Việt Nam tham dự các cuộc thi nam vương quốc tế.

Các thí sinh từ 18 -30 tuổi, chiều cao 1m75 trở lên, là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có cơ hội tham gia ứng tuyển.


Sau hiện tượng Tiến Đoàn trở thành Nam vương Mr International 2008, đúng 10 năm sau, Việt Nam mới có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam giới Mr International 2018 Trịnh Bảo

Với cuộc thi dành cho nam, hình thể là yếu tố vô cùng quan trọng nên Ban tổ chức quyết định công bố cuộc thi sớm trước vòng sơ tuyển 5 tháng để các ứng viên có thời gian tập luyện hình thể và kỹ năng chuẩn bị cho cuộc thi.

"Nam vương Hoàn vũ Việt Nam - Mister Universe Vietnam 2022" do Công ty Five6 Entertaiment tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ông Phạm Duy Khánh - Chủ tịch Mister Universe Vietnam 2022

Tại Việt Nam, rất ít những cuộc thi Nam vương dành cho phái mạnh, điều này gây nên sự mất cân bằng và công bằng giữa nhan sắc phái đẹp và phái mạnh, trong khi mỗi năm có hàng chục cuộc thi dành cho nữ giới thì nam giới gần như không được quan tâm đến khiến vị thế của các nam người mẫu ngày càng mờ nhạt.

"Nhiều năm nay tham gia vào công tác đào tạo, huấn luyện người mẫu, bản thân tôi cũng luôn đau đáu mong có được một cuộc thi chính thức dành cho nam giới tại Việt Nam. Và Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính là tâm huyết nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ tạo được một sân chơi chất lượng, sẽ chọn được những đại diện Nam tiêu biểu nhất. Top 3 ngôi vị cao nhất đều sẽ được quyền tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới hàng đầu quốc tế. Chúng tôi tổ chức cuộc thi với mong muốn lấy lại vị thế cho người mẫu nam và tạo nên những sân chơi thực sự chuyên nghiệp mang tên Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022", ông Phạm Duy Khánh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam sẽ có lịch trình sơ tuyển vào tháng 5/2022 và chung kết vào tháng 7/2022 tại Tp.HCM và kết hợp phát sóng các tập truyền hình thực tế.


Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ tổ chức các vòng thi phụ bằng hình thức truyền hình thực tế như: Nam vương thể thao, Nam vương phong cách, Nam vương tài năng, Gương mặt thương hiệu, Nam vương có hình thể đẹp nhất…

Cuộc thi sẽ có tổng giải thưởng hơn 3 tỷ đồng dành cho người chiến thắng. Các thí sinh sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc nam lớn nhất hành tinh như: Mr World, Man of the Year…

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 30/7/2022 tại Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV - Đài truyền hình Việt Nam.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn