Được tạo bởi Blogger.

"Ông trùm hoa hậu" Kenbi Khánh Phạm và hành trình đăng quang 3 chiếc vương miện thế giới


Lại Hương Thảo, Hoàng Thu Thảo và Hoàng Hương Ly là 3 Hoa hậu đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc thế giới và mang về 3 chiếc vương miện, giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Với 3 chiếc vương miện đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế, "Ông trùm hoa hậu" Kenbi Khánh Phạm khá tự hào khi giúp nhan sắc Việt có những cột mốc thành công nhất định.

Cú hích mang tính lịch sử này đã tạo nên một cơn sốt trong lòng fans sắc đẹp, ai nấy đều tràn đầy kỳ vọng về một "đế chế" Hoa hậu mới sắp mở ra tại Việt Nam.

"Ông trùm hoa hậu" Kenbi Khánh Phạm

Kenbi Khánh Phạm (Phạm Duy Khánh) sinh năm 1992 tại Hài Phòng. Anh được biết đến với danh hiệu "Ông trùm hoa hậu" khi giúp các người đẹp giành nhiều chiến thắng trong các cuộc thi người mẫu, nhan sắc như Lại Hương Thảo, Hoàng Thu Thảo và Hoàng Hương Ly…

Có thể nói, đã qua rồi cái thời các cô gái đi thi Hoa hậu chỉ bằng sắc đẹp và thực lực. Giờ đây, để có được cơ hội chinh chiến quốc tế, hầu hết đều trải qua thời gian rèn luyện vô cùng vất vả. Trong đó, cái tên nổi tiếng nhất nhì trong ngành đào tạo Hoa hậu chắc chắn phải kể đến "Ông trùm hoa hậu" Phạm Duy Khánh và hành trình giúp nhan sắc Việt 3 lần đăng quang quốc tế.

Lại Hương Thảo giải thưởng Miss Supranational Asia - Hoa hậu Siêu Quốc gia Châu Á 2012


Lại Hương Thảo đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sau đúng một tháng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2012. Đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2012, xuất sắc đoạt giải "Miss Supranational Asia - Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á".


Bên cạnh đó, Lại Hương Thảo còn giành giải Hoa hậu cộng đồng (Miss St.George Hospitality), đứng trong 16 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất và Top 12 thí sinh tài năng tại cuộc thi Miss Supranational 2012

Hoàng Thu Thảo: Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017


Hoàng Thu Thảo, sinh năm 1994, từng đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 và được cấp phép tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 (Miss Global Beauty Queen 2017) diễn ra tại Hàn Quốc.


Sau cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015, Thu Thảo hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và từng đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và lọt Top 6 gương mặt tài năng. Cô cũng góp mặt trong cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và lọt Top 10 chung cuộc cùng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hoàng Hương Ly: Miss Tourism Metropolitan International - Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021


Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021 (Miss Tourism International) vừa diễn ra tại Malaysia theo hình thức trực tuyến, với sự tranh tài của 50 thí sinh. Người đẹp Jessy Silana Wongsodiharjo đến từ Indonesia đã đăng quang Miss Tourism International 2021. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này là Hoàng Hương Ly đăng quang danh hiệu chính thức Miss Tourism Metropolitan International 2021 - Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021. Việt Nam xuất sắc lọt vào Top 5 và mang về chiếc vương miện Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021.


Hoàng Hương Ly sinh năm 1996 tại Gia Lai, được biết đến khi lọt vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và giành giải thưởng Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Cô là người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Năm 2019, cô nhận giải đồng trong lễ trao giải Korean - Vietnam Fashion Festival Awards.

Trong thời gian mới khởi nghiệp, Kenbi Khánh Phạm cùng người đẹp Lại Hương Thảo đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2012 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2013. Bên cạnh đó, anh cũng là người lăng xê người mẫu Mai Giang - Quán quân Nexttop Model 2012.

Từ năm 2015, anh đưa các "gà cưng" của mình tiếp tục chinh phục các cuộc thi. Trong đó, Chúng Huyền Thanh là Á quân The Face Vietnam 2016, Mai Tuấn Anh đoạt Giải Vàng - Siêu mẫu Việt Nam 2015, Bùi Quỳnh Hoa - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hoàng Thu Thảo với danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017, Hoàng Hương Ly với danh hiệu Hoa hậu Du lịch các quốc gia 2021.


Từ năm 2020, anh quyết định thành lập công ty giải trí Five6 Entertainment và tập trung đào tạo tài năng trẻ. Cụ thể là nhóm nhạc nam For7 với 6 thành viên. Đồng thời, chàng trai 9x cũng thử sức tổ chức chương trình hoa hậu và nam vương, trước mắt là Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 và Nam vương Hoàn vũ 2022.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn