Được tạo bởi Blogger.

Nhiều người "hoài nghi" Khang Điền và đạo diễn Lê Hay


Gần đây, khán giả thấy sự xuất hiện nhạc sĩ Khang Điền đi cùng với đạo diễn Lê Hay nhiều hơn.

Sau giãn cách xã hội, Khang Điền và Đạo diễn Lê Hay thường xuyên xuất hiện những hình ảnh đi cùng nhau trên Facebook. Nhiều người cứ hoài nghi về giới tính hai người.

Được biết, đạo diễn Lê Hay vừa trải qua nỗi đau mất vợ trong mùa dịch. Còn Khang Điền thì tan vỡ hạnh phúc cũng trong thời điểm đó.

Theo chia sẻ Khang Điền, anh và đạo diễn Lê Hay kết bạn Facebook đã lâu nhưng không có tương tác. Nhưng trong mùa dịch vừa rồi, anh đã đi làm thiện nguyện và có liên hệ đạo diễn Lê Hay. Sau đó cả hai đã trở nên thân thiết.


Anh chia sẻ: "Tôi thấy mình thật sự nhỏ bé trong ngành nghệ thuật. Mặc dù có những kiến thức đã học rất lâu và làm nghề rất lâu. Nhưng khi ngồi nói chuyện với đạo diễn Lê Hay, tôi lại thấy thú vị và đang bổ sung thêm cho mình kiến thức".

Theo tiết lộ của Khang Điền, đạo diễn Lê Hay luôn ủng hộ những đứa em có niềm đam mê nghệ thuật. Nhất là những bạn mất phương hướng, anh luôn chia sẻ thiết thực và tìm ra giải pháp để các bạn có sự tự tin đi theo niềm đam mê của mình. Anh là một đạo diễn về sân khấu và cả điện ảnh nên khi chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho các bạn đam mê, dường như các bạn rất thích thú và dễ hiểu.


Cả hai hiện tại vẫn cô đơn và đi cùng nhau rất hợp tính nên công việc luôn suôn sẻ. Nhất là có điểm chung về thiện nguyện. Hiện tại, anh và đạo diễn Lê Hay đang lên kế hoạch cho chương trình kết nối doanh nghiệp với những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn