Được tạo bởi Blogger.

Phim "Người tình" của Lưu Huỳnh tung poster và công bố lịch chiếu mới


Là bộ phim 18+ được khán giả mong đợi từ lâu, nhưng vì quá trình kiểm duyệt cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến phim bị hoãn. Mới đây, phía nhà sản xuất phim điện ảnh "Người tình" của đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức công bố lịch chiếu mới.

Là bộ phim nghệ thuật tình cảm lãng mạn và được gắn mác 18+, chính vì thế khi dự án "Người tình" vừa mới rục rịch khởi quay cho đến ngày một số hình ảnh nóng bỏng của phim được hé lộ đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông cũng như giới mộ điệu.


Phim "Người tình" xoay quanh câu chuyện tình tay tư phức tạp và đầy trắc trở giữa nhà thiết kế thời trang trẻ sở hữu vẻ đẹp man dại Diễm Tình (Minh Tú) và ba người đàn đàn ông với xuất thân công việc khác nhau như Hưng (Hà Việt Dũng), Sơn (Đức Hải), Võ Thành Tâm. Không những thế, phía sau câu chuyện tình phức tạp này là những góc khuất, những bí mật khó nói của tuyến nhân vật.

Sau thời gian dài kiểm duyệt cũng như việc hoãn lịch chiếu do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thì cuối cùng bộ phim điện ảnh "Người tình" cũng sẽ chính thức ra rạp vào mùa Valentine 2022 (11-2-2022).


Chia sẻ về việc quyết định dời đến 2022 thay vì dịp cuối năm, đại diện nhà sản xuất cho biết phía ê-kíp thật ra không có áp lực vào đường đua phim Việt cuối năm mà thật chất phim "Người tình" thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn nên việc cho ra mắt mùa Valentine để "chiêu đãi" khán giả những cú twist bất ngờ. Đồng thời, đây cũng là món quà ngọt ngào, chân thành cùng thông điệp tình yêu sâu sắc nhất cho các cặp đôi trong dịp lễ tình nhân.


Bên cạnh việc thay đổi ngày ra rạp, "Người tình" còn tiếp tục "chiêu đãi thị giác" khán giả một phen "hú hồn" với poster mang đậm chất action (hành động) khác hẳn với những hình ảnh nóng bỏng trước đó mà phía sản xuất đã hé lộ trước đó.

Phim điện ảnh "Người tình" do đạo diễn Lưu Huỳnh cầm trịch với sự góp mặt của diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Minh Tú, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Xuân Phúc, Cao Thuỳ Linh,...Phim chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 11-2-2022.


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn