Được tạo bởi Blogger.

Các con Lý Hải khoe tài múa hát trong MV mới


Vì đang kẹt ở Lâm Đồng, cả gia đình Lý Hải Minh Hà nảy ra ý tưởng tự quay MV về chủ đề học online. Trong MV, các con của Lý Hải khoe tài diễn xuất, hát, nhảy và đọc rap khiến người xem thích thú.

Trên nền nhạc bài hát Chị Ong Nâu, gia đình Lý Hải viết lại lời bài hát xoay quanh chủ đề học online của Rio và Cherry, không quên tạo thêm cốt truyện hài hước gây bất ngờ cho người xem với cú "quay xe" cuối MV đúng chất Lý Hải. Người xem thích thú vì MV được hoàn thiện hấp dẫn, phần nhạc và rap bắt tai, gia đình Lý Hải diễn xuất vui nhộn và dễ thương. Bốn bé Rio, Cherry, Sunny và Mio gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất, ca hát tự nhiên của mình, ai cũng đều công nhận đây mới chính là tài sản quý giá nhất của cặp đôi Lý Hải Minh Hà.

Các con của Lý Hải được học tập giữa thiên nhiên nên thơ

Nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng

Cả nhà vỡ oà với điểm 10 cô giáo cho

Được biết, cả bốn bé đều theo học ở trường công và Lý Hải Minh Hà cũng khá nghiêm khắc với việc học của các con. Vì vậy, khi được hỏi làm sao để các bé vừa bảo đảm việc học ở trường, vừa có thời gian trải nghiệm và học hỏi những cái mới cùng ba mẹ, Minh Hà đã hứa sẽ bật mí bí quyết này trong MV.

MV "Lật mặt điểm 10" của gia đình Lý Hải.

Minh Hà chia sẻ về bí quyết học online của các con: "Mách cho cả nhà thêm một cách học online hữu hiệu nhờ vậy mà các con có nhiều thời gian vui chơi cùng ba mẹ. Từ ngày học với Kiến Guru, ba mẹ chỉ cần hỗ trợ và hướng dẫn một chút là các con có thể chủ động trong việc học tập:

- Mở Kiến Guru để xem lại bài giảng nếu lỡ quên bài hay có chỗ nào chưa hiểu. Kiến Guru có đủ các môn, đủ các cấp lớp học từ tiền tiểu học đến lớp 12 nên cả 4 bạn nhà mình đều học được. Bài giảng nào cũng có phần minh họa bằng hình ảnh nên mấy đứa đều thích xem, nói hay hơn ba mẹ dạy.

- Có thể học mọi lúc mọi nơi. Nếu mạng internet yếu, ba mẹ có thể tải trước bài học xuống máy. Cái này hữu dụng với tình hình internet chập chờn ở đây lắm.

- Nhiều bài tập, bài ôn đa dạng. Nhất là ở nơi xa xôi không có đủ sách vở, nên có Kiến Guru thì đỡ rất nhiều, ba mẹ chỉ cần xem kết quả là biết con có nắm bài hay không.


Ngoài ra Kiến Guru đang có chương trình giảm giá 55% với những bạn truy cập vào đường link: https://www.kienguru.vn/diem-10-vui-cung-ly-hai-minh-ha. Nhanh tay để nhận ưu đãi và học vui như gia đình Lý Hải Minh Hà nhé.

Lý Hải thì kể về quá trình quay clip đáng nhớ: "Nói thiệt chứ thực hiện được cái MV như vậy nhìn đơn giản chứ trời ơi nó mệt muốn xỉu. Ngoài tập hát còn phải tập nhảy mà ta nói nhảy đều nó khó lắm luôn, quên bài miết à. Cả nhà biết hông, lúc đầu tưởng mấy đứa nhỏ hay quên mà cuối cùng ba Hải là người quên nhiều nhất nha. Ủa đúng ra trùm cuối là phải không làm thất vọng chứ trời, còn đọc rap he, ta nói bình thường đọc ổn áp lắm mà tới lúc thu là lẹo lưỡi đọc hoài hổng được. Chưa kể là trong điều kiện quay thiếu thốn, cả nhà toàn tự biên tự diễn tự quay, tự thu âm mà cuối cùng cũng hoàn thành được chiếc MV này, toát mồ hôi hột, giờ mà cho tự chấm điểm là chắc tự cho điểm 10 hết quá".


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn