Được tạo bởi Blogger.

Cổ vũ đội tuyển Việt Nam bằng giai điệu Tiktok cuồng nhiệt


Hàng triệu khán giả vẫn luôn dõi theo và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. Dù không thể tụ tập đông người tại các hàng quán, sân vận động, nhưng người hâm mộ vẫn có những cách thể hiện khác nhau.

Một trong số đó phải kể đến màn cổ động cực kỳ đặc biệt của các hot girl xinh đẹp, nóng bỏng với những giai điệu Tiktok không kém phần cuồng nhiệt và sôi động.

Thay vì đến tận nơi để cổ vũ, các cô nàng lại lựa chọn cách ở nhà, thông qua màn ảnh nhỏ để gửi gắm niềm tin đến đội tuyển Việt Nam…


… bằng những màn nhảy Tiktok trên nền giai điệu cực kỳ sôi động, không kém phần nóng bỏng và thu hút.

Dịch bệnh có thể ngăn mọi người tụ tập, nhưng không thể khiến người hâm mộ từ bỏ ý định cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia. Thông qua những màn nhảy Tiktok đẹp mắt, sôi động, các cô gái đã cho thấy được người hâm mộ bóng đá nước nhà vẫn luôn dõi theo, giữ được tinh thần cuồng nhiệt và niềm tự hào vào màu cờ sắc áo.

Không phải cứ phải tập trung đông người mới là cách để thể hiện tình yêu, sự quan tâm và yêu mến với các cầu thủ, đội tuyển. Việc theo dõi đội tuyển Việt Nam thông qua màn ảnh nhỏ chắc chắn là cách cổ vũ hợp lý và văn minh nhất ngay lúc này. Chỉ với một vài điệu nhảy cơ bản hay đơn giản là một lời cổ vũ qua điện thoại, tivi cũng đủ để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng.

Tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt của các cô gái cũng là điều cực kỳ đáng khen ngợi.

Còn gì thú vị hơn việc, người hâm mộ vừa thể hiện tài năng nhảy nhót của mình, vừa cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam thông qua những bản nhạc Tiktok sôi động, cuồng nhiệt. Bạn có thể nhảy không đẹp, nhưng chỉ cần có niềm tin và tình yêu vào đội tuyển bóng đá quốc gia là đã cho thấy được tinh thần cuồng nhiệt, sự tin tưởng với các cầu thủ của chúng ta.

Hạnh phúc lớn nhất với người hâm mộ chính là chứng kiến đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu hết mình, có được thành tích tốt thay vì phải tụ tập đông người.

Bất cứ ai cũng có thể lựa chọn cho mình một cách cổ vũ riêng, nhưng ở thời điểm hiện tại, hãy ưu tiên những cách an toàn, văn minh và đảm bảo nhất. Bạn có thể theo dõi qua màn ảnh nhỏ, nhưng cổ vũ bằng chính niềm tin, tình yêu to như các cô gái sẽ tiếp thêm không ít sức mạnh cho đội tuyển bóng đá Việt Nam cho chặng đường sắp tới.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn