Được tạo bởi Blogger.

Nước súc miệng - giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa Covid-19


Tránh tụ tập đông người, giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng được xem là bức tường lửa để phòng bệnh Covid - 19. Nhưng phần lớn người dân chưa biết rằng, súc họng với các dung dịch sát khuẩn chính là chốt chặn cuối cùng để phòng ngừa sự lây lan của Covid - 19.

Theo thông tin của Bộ Y Tế cũng như các sở Y Tế khuyến cáo, việc súc miệng, rửa họng bằng các dung dịch sát khuẩn là một trong những phương pháp phòng tránh bị nhiễm virus hay lây truyền cho người khác vô cùng hiệu quả. TS.BS Lê Quốc Hùng - Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ thêm rằng một trong những biện pháp được áp dụng điều trị cho 2 bệnh nhân người Trung Quốc khỏi bệnh là súc họng thường xuyên bằng dung dịch diệt khuẩn. Chính vì vậy mà những người đã nhiễm bệnh hay những người chưa bị nhiễm đều nên sử dụng dung dịch sát khuẩn hầu họng để phòng ngừa Covid – 19 cũng như ngừa phát tán bệnh.

Súc họng với dung dịch sát khuẩn là cách hiệu quả để phòng ngừa Covid-19.

Theo rất nhiều nghiên cứu y khoa thế giới, sử dụng nước súc miệng có chứa Chlorhexidine 0.2% có khả năng bất hoạt tới 99.9% virus SARS CoV 2. Những bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 sử dụng nước súc miệng chứa Chlorhexidine 0.2% giúp cải thiện kết quả điều trị, bảo vệ và hạn chế sự lây nhiễm cho nhân viên y tế tiếp xúc trực tiếp với họ.

Một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn đó là nước súc miệng Barricades New với công thức được nghiên cứu đột phá. Sản phẩm là sự kết hợp của 2 thành phần chính bao gồm Chlorhexidine digluconate 0.2% và Nano Bạc 15ppm. Barricades New có hiệu quả kháng khuẩn và tiêu diệt virus cao hơn so với Chlorhexidine hay Povidon iod đơn thuần.

Nước súc miệng có chứa chlorhexidine có hoạt tính kháng khuẩn cao.

Nano bạc là dạng tồn tại của kim loại bạc ở kích thước Nano, từ 10 - 100 nm, nhờ đó diện tích bề mặt của bạc tăng lên hàng triệu lần so với bạc thông thường. Thành phần Nano Bạc có tác dụng trên hơn 650 chủng vi khuẩn (Gram dương và Gram âm), virus (đậu mùa, bệnh cúm A-1, B, adenovirus…) và các loại vi nấm.

Không chỉ sở hữu công thức vượt trội mà nước súc miệng Barricades New còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín tại nhà máy đạt chuẩn ISO, GMP nhằm cung cấp ra thị trường một sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm nước súc miệng Barricades New trước khi được đưa ra phân phối đến tay người tiêu dùng đều trải qua các khâu kiểm tra chất lượng, đánh giá, kiểm định theo đúng quy định an toàn trong sản xuất dược phẩm.

Nước súc miệng Barricades New với công thức kết hợp Chlorhexidine và Nano Bạc giúp tăng cường hiệu quả phòng Covid-19.

Nước súc miệng Barricades New không chỉ có tác dụng thông thường như giúp khử mùi, mang lại hơi thở thơm mát mà còn giúp giảm thiểu tình trạng viêm nướu, sâu răng, vôi răng và mảng bám. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiễm khuẩn ở miệng như viêm họng, viêm lợi, viêm amidan, sâu răng, ê buốt răng.

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã được người dùng đón nhận và có những phản hồi tích cực. Nhờ duy trì thói quen thường xuyên sử dụng nước súc miệng Barricades New hàng ngày đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe mà họ đang phải đối mặt.

Với tình hình dịch bệnh Covid 19 đang ngày càng nóng lên như hiện nay, một sản phẩm sở hữu những công dụng vượt trội như nước súc miệng Barricades New thực sự cần thiết đối với mọi gia đình.

✓ Sản phẩm được phân phối chính hãng tại:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát

- Địa chỉ: 364/1/16 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp

- Số điện thoại: 0944876767Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn