Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Phi Hùng rung động khi Như Thuỳ "Nữ hoàng băng giá" bị ruồng bỏ

Tập 11 Hãy Nghe Tôi Hát 2021 với chủ đề Danh ca Họa Mi sẽ là phần tranh tài của Như Thùy cùng Tina Ngọc Nữ với phần thi đơn ca và song ca của hai nữ ca sĩ. Bộ ba giám khảo quyền lực ở vòng thi này bao gồm giám khảo chính - Danh ca Thái Châu, giám khảo chủ đề - Danh ca Họa Mi và giám khảo khách mời - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Nguyễn Phi Hùng rung động khi Như Thuỳ "Nữ hoàng băng giá" bị ruồng bỏ.

Tiết mục đơn ca thứ hai gọi tên ca sĩ Như Thùy với nhạc phẩm "Đường xưa" của nhạc sĩ Quốc Dũng. Điều đầu tiên mà Như Thùy cảm nhận được là ca khúc trên hợp với chất giọng của cô. Tiếp theo là từ đầu cuộc thi đến giờ, chưa có lần nào nữ ca sĩ trình diễn một thể loại tình như bài hát này. Như Thùy mạo hiểm chọn ca khúc này để thử thách bản thân và mang lại điều mới mẻ cho khán giả của Hãy Nghe Tôi Hát 2021.

Tiết mục "Đường xưa" - Như Thùy.

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng miêu tả hình ảnh của Như Thùy giống với "nữ hoàng băng giá" đang đối diện với nỗi cô đơn. Phần trình diễn của cô khiến nam ca sĩ rung động và vô cùng xót xa cho số phận kém may mắn của cô gái xinh đẹp nhưng bị ruồng bỏ. Trước lời nhận xét đầy cảm xúc của Nguyễn Phi Hùng.


Danh ca Thái Châu bắt ngay cơ hội hỏi anh "có mở rộng vòng tay đón Như Thùy về không?" vì nam ca sĩ hiện vẫn độc thân. Anh bày tỏ sự yêu thích với cách hòa âm giúp thí sinh khoe được nhiều lợi thế. Giám khảo Thái Châu cho biết Như Thùy xử lý khéo léo và cực kỳ tốt với những nốt phá cách và luyến láy mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên vẹn giá trị tình cảm trong ấy. Đây chính là điều mà anh cũng như khán giả và toàn bộ ban giám khảo, ban tổ chức Hãy Nghe Tôi Hát 2021 mong muốn các thí sinh thể hiện được.Đồng quan điểm với hai vị giám khảo, danh ca Họa Mi đánh giá cao những đoạn cao trào mà Như Thùy thể hiện, đầy nội lực và có "chất tình" mang nét riêng khác với bản gốc. Chị lưu ý thí sinh cần hát chắc chắn, tránh rời rạc phần mở đầu để tạo hiệu ứng cảm xúc liền mạch cho toàn bài. Với sự thích của ban giám khảo dành cho phiên bản Đường xưa, Như Thùy đem về cho mình điểm 9,75 đến từ hai giám khảo Thái Châu và Nguyễn Phi Hùng.Hơn nửa chặng đường của Hãy Nghe Tôi Hát 2021 đã trôi qua. Tại vòng thi thứ 6 này khán giả sẽ được gặp gỡ một tiếng hát nổi lên từ những năm 70 của thế kỷ trước - Danh ca Họa Mi. Tập 12 phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 24/6/2021 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PT&TH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn