Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp doanh nhân Đào Loan và những cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt

Xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo với số điểm tuyệt đối từ hội đồng thẩm định cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Doanh nhân Đào Thị Loan đã gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả bởi ngoại hình đẹp, khuôn mặt ưa nhìn và thành tích nổi bật trong sự nghiệp.

Người đẹp doanh nhân Đào Loan và những cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt.

Doanh nhân Đào Loan là CEO của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Phượng Loan, ngoài ra người đẹp đến từ Hạ Long còn sở hữu chuỗi khách sạn và hệ thống Thẩm mỹ Justin Beauty & Academy. Chị đã có thời gian học tập tại Hàn Quốc và đạt bằng giỏi chuyên sâu về Da do học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp.


Justin Beauty là cả tâm huyết của Đào Loan, với 10 năm kinh nghiệm là thẩm mỹ viện đầu tiên được đào tạo bởi Học Viện SBS Broadcasting Academy Beauty School (một trong 3 học viện lớn nhất Hàn Quốc). Đưa công nghệ tiên tiến, mới nhất của Hàn Quốc, Pháp, Mỹ cùng với những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những buổi trị liệu hiệu quả, tốt nhất.


Doanh nhân Đào Loan chia sẻ: "Với tiêu chí kinh doanh: Lợi Nhuận đi liền với Tâm Đức, làm đẹp hiệu quả mà vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Loan cam kết rằng Justin Beauty sẽ là địa chỉ uy tín và tốt nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình cũng như các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ".


Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Phượng Loan và Justin Beauty Academy được nhận bảng vàng và Cúp vinh danh Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe do Hội Giáo dục và Chăm sóc Sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam và Báo Sức khoẻ Cộng đồng trao tặng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn