Được tạo bởi Blogger.

Nữ nhân viên ngành y lột xác ngoạn mục khi xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng

Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, sở hữu thương hiệu làm đẹp uy tín, cựu nhân viên ngành y Nguyễn Giang đang là cái tên được chú ý trong giới thẩm mỹ ở Việt Nam.

Nữ nhân viên ngành y lột xác ngoạn mục khi xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng.

Gặp gỡ cô nàng đa tài với những chia sẻ về cuộc sống và con đường đến với ngành thẩm mỹ, Nguyễn Giang cho biết trước khi sở hữu thương hiệu làm đẹp Học viện đào quốc tế Herrin, cô từng có 4 năm làm nhân viên y tế tại tại trung tâm y tế huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đến năm 2015, cô bén duyên với ngành làm đẹp và đam mê từ đó.

Với cá tính và lòng quyết tâm, Nguyễn Giang đã tự lập kế hoạch riêng cho con đường đã chọn - cô quyết định dừng công việc ổn định và nhiều người mong ước tại trung tâm y tế huyện Ứng Hòa, bất chấp sự phản đối của gia đình để kinh doanh spa riêng.

Cựu nhân viên ngành y thành công khi phát triển thương hiệu làm đẹp riêng.

Xuất phát điểm từ nghề chăm sóc sức khỏe, Nguyễn Giang tâm niệm rằng, khi đã khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, dù công tác ở đâu, với cương vị nào thì cũng đều có chung sứ mệnh là đem lại sức khỏe, sự hoàn thiện về ngoài hình và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Bởi vậy, cô không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và hoàn thiện bản thân mỗi ngày thông qua các hoạt động đào tạo, hội thảo, khóa học trong ngành làm đẹp.

Chia sẻ về thời gian đầu lập nghiệp, Nguyễn Giang cho biết, cô đã không ít lần vứt cả thùng mỹ phẩm chất lượng không tốt ra sông: "Kinh nghiệm nghiên cứu chưa dày dặn, khả năng quản lý điều hành còn non, có những áp lực quá tôi đã muốn bỏ nghề".

Nguyễn Giang gặp không ít khó khăn khi theo đuổi đam mê nhưng cô quyết tâm trên con đường đã chọn.

Nhưng rồi, ý chí và lòng kiêu hãnh khi quyết định theo đuổi đam mê từ những ngày đầu đã không cho phép cô gục ngã.

Cô tiếp tục nghiên cứu, để tìm ra bằng được dòng sản phẩm an toàn để điều trị và làm đẹp cho khách hàng. Những sản phẩm lọt vào con mắt khó tính của Nguyễn Giang không nhiều, đã thế giá cả lại quá cao. Sản phẩm giá cả thấp hơn thì chất lượng lại không đảm bảo.

Nguyễn Giang đau đáu tìm sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt cho phụ nữ Việt.

Giữa lúc bế tắc chưa tìm được sản phẩm có thể giải cứu làn da phụ nữ Việt, Nguyễn Giang đã tình cờ được tiếp cận với tài liệu về công nghệ làm đẹp hiện đại đang được sử dụng trong dòng sản phẩm dược mỹ phẩm trị mụn Herrin Care.

Trước khi sử dụng sản phẩm để điều trị cho khách hàng, Nguyễn Giang đã mạnh dạn mua thử và trực tiếp sử dụng trên da mình để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. Sau 1 thời gian đủ dài trải nghiệm, cô bất ngờ trước tác dụng của Herrin Care trên da. Tuy nhiên để an toàn, cô còn thực hiện soi da và kết quả cho thấy da cô khỏe lên trông thấy và không hề bị bị nhiễm corticoid hay chì.

Lúc này cô mới tự tin bắt tay hợp tác với nhãn hàng Herrin Care.


Hợp tác với nhãn hàng Herrin Care, giúp Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin của cô ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Nhờ có tâm với nghề, Nguyễn Giang đang dần khẳng định uy tín của mình trong ngành làm đẹp, cũng nhờ vậy chuỗi 3 Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin của cô cũng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng để gửi gắm nhan sắc.

Không chỉ trao cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, với tấm lòng và sự tử tế của mình, Nguyễn Giang còn hy vọng có thể đại diện cho một thế hệ phụ nữ trẻ độc lập, tự chủ để giúp đỡ nhiều chị em khác có mong muốn khẳng định vị thế bản thân và khao khát thành công.

Gặt hái được thành công nhất định khi dám bước qua giới hạn của bản thân, Nguyễn Giang mong sẽ lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Không chia sẻ nhiều về những kế hoạch trong tương lai, nhưng Nguyễn Giang mong muốn rằng sẽ đưa tên tuổi của chuỗi Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin lên tầm cao mới, được biết đến cả ở trong và ngoài nước.

Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin trực thuộc công ty TNHH Bình An Academy.

Trụ sở chính: Xóm 1, thôn Dư Xá, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội.

Ivan Nguyen

Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn