Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Duy: Vietnam Hair Award 2021 là một cuộc thi công bằng, minh bạch

Trên cương vị là giám khảo quyền lực tham dự đêm Chung kết Vietnam Hair Award 2021 (VHA 2021) vừa qua, Vua tóc Nguyễn Duy khẳng định đến khán giả, cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam: "Vietnam Hair Award 2021 là một cuộc thi sạch, chuyên nghiệp, công tâm. Thí sinh đạt giải hoàn toàn dựa vào thực lực và sự tâm huyết của họ".

Giám khảo Nguyễn Duy tham gia chấm thi tại vòng Chung kết toàn quốc Vietnam Hair Award 2021.

Đồng hành cùng Vietnam Hair Award 2020-2021 gần 1 năm qua, trải qua rất nhiều thử thách, cam go từ vòng sơ khảo, chung khảo đến vòng Chung kết toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội vừa qua, Vua tóc Nguyễn Duy đã hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo quốc gia mà BTC chương trình và các thí sinh giao phó. Không thể phủ nhận, uy tín và sức ảnh hưởng của Vua tóc Nguyễn Duy chính là thỏi nam châm thu hút thí sinh, khán giả theo dõi cuộc thi trong các vòng đấu đã qua.

Chia sẻ, góp ý về mặt chuyên môn của Vua tóc Nguyễn Duy giúp chương trình hoàn thiện tiêu chí đánh giá sát sao, thực tế với quy chuẩn ngành tóc nhất.


Nhìn nhận về chặng đường đã qua, Giám khảo quyền lực của VHA 2021 Nguyễn Duy chia sẻ: "Vietnam Hair Award 2021 tổ chức chặt chẽ và chu đáo. BTC đã tạo điều kiện hết sức để các thí sinh có đủ điều kiện để tỏa sáng. Thí sinh dự thi Chung kết năm nay có kỹ thuật đồng đều nhưng phần chuẩn bị về trang phục còn chưa tốt, đặc biệt là miền Bắc. Tôi cảm ơn đến BTC, đội ngũ giám khảo, cố vấn đã nỗ lực, cống hiến hết mình để tạo nên các kết đẹp cho một cuộc thi đẳng cấp".


Đứng trước nhiều bình luận nghi ngờ về vấn đề mua giải, trên cương vị là một người đánh giá và có sự theo dõi sát sao ngay từ những vòng đầu Vietnam Hair Award, Vua tóc Nguyễn Duy khẳng định, các thí sinh được vinh danh hoàn toàn dựa vào khả năng của chính họ. Đội ngũ giám khảo, cố vấn 2 miền Nam - Bắc gồm trên 20 chuyên gia tạo mẫu, nhà sư phạm danh giá của ngành tóc cả nước trực tiếp chấm và công khai kết quả cho các thí sinh. Tại các vòng thi sơ loại, thí sinh có quyền tham dự và phản biện kết quả của giám khảo, cố vấn. Tại vòng Chung kết, Vua tóc Nguyễn Duy và hội đồng đánh giá Vietnam Hair Award dành 18 tiếng để hội ý và chấm thi. Kết quả đưa ra cuối cùng là tổng hợp điểm số của hàng chục giám khảo, cố vấn. "Thí sinh nào có đủ tiền để mua được điểm của mấy chục giám khảo 2 miền?", anh nói.


Thêm một sân chơi danh giá nữa khẳng định đẳng cấp chuyên môn, tài năng và kinh nghiệm bậc thầy của Vua tóc Nguyễn Duy trong ngành tóc Việt mang tên Vietnam Hair Award. Một ngày làm việc vất vả với cả anh và hội đồng giám khảo chuyên môn 2 miền để tìm ra một tài năng đích thực của ngành tóc.

Quá trình chấm thi và vinh danh của Vietnam Hair Award diễn ra đến nửa đêm. Song do công việc, Vua tóc Nguyễn Duy đã phải bay ngay về TP.HCM để giải quyết. Dù vất vả, tinh thần cống hiến cho nghệ thuật tạo mẫu nước nhà của anh chưa bao giờ giảm.


Vietnam Hair Award là chương trình về thiết kế màu nhuộm được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Với hơn 300 bài thi của các thí sinh 3 miền, cuộc thi đã tìm ra được 30 đại diện tài năng của ngành đến với Đêm chung kết tổ chức tại khách sạn dát vàng Grand Plaza Hà Nội. Chương trình được đánh giá là sự kiện có tầm ảnh hưởng nhất ngành tóc Việt Nam trong năm 2020-2021. Chương trình do Mỹ phẩm Tricol tài trợ độc quyền.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn