Được tạo bởi Blogger.

Chàng trai 9x Mai Văn Chinh gặt hái thành công nhờ nắm bắt xu thế 4.0

Trong thời kì hội nhập toàn cầu, chàng doanh nhân 9X đã có những nỗ lực vượt bậc và gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Chàng trai 9x Mai Văn Chinh gặt hái thành công nhờ nắm bắt xu thế 4.0.

"Ngày hôm nay khó khăn, ngày mai khó khăn hơn, nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời" - Jack Ma. Đây có lẽ là câu nói tâm đắc nhất mà doanh nhân trẻ Mai Văn Chinh luôn nhớ đến trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.


Từng rất mông lung, lo lắng và cảm thấy bản thân chưa tìm được con đường riêng, để có thể bắt đầu làm chủ việc kinh doanh của riêng mình, Mai Văn Chinh giờ đây đã trở thành một CEO thành công với thương hiệu của riêng mình và là leader trong ê-kíp phát triển dự án IQtrade tại Việt Nam. Anh chàng còn đồng sáng lập Venus Group.


Chia sẻ về bí quyết để kinh doanh thành công, Mai Văn Chinh cho biết: "Cũng như nhiều người mới bắt đầu con đường kinh doanh, tôi đã không tránh khỏi những sai lầm, những lúc công việc không hiệu quả. Có những lúc, tôi cảm thấy bế tắc và hơi nản chí khi gặp phải những vấn đề không có cách giải quyết, không có người dìu dắt để vượt qua. Tuy nhiên, với Với mong ước trở thành một người thành công đẻ có thể báo hiếu cha mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tôi luôn cố gắng, nỗ lực, kiên trì với con đường kinh doanh mà mình lựa chọn và đạt được kết quả như mong đợi".


Mai Văn Chinh nhận định về thị trường tài chính đặc biệt là thị trường trade trên thế giới và tại Việt nam: "Trong bối cảnh đại dịch Covid sẽ còn tiếp diễn trong một vài năm tới, kinh doanh truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro, lên dòng tiền sẽ chuyển dần qua các kênh đầu tư tài chính nên em dự doán thị trường tài chính và đặc biệt là thị trường cryptocurrency sẽ bùng nổ trong vài năm tới". Hiện tại, anh đang đầu tư vào thị trường IQ trade và tạo ra thu nhập mỗi ngày với đội ngũ cố vấn, đào tạo hướng dẫn lên đến 1000 người tham gia.


Anh cũng dành lời khuyên đầu tư vào thị trường tài chính: "Trước khi đầu tư lên tìm hiểu thật kỹ trang bị cho mình kiến thức thật tốt để chọn những dự án tốt nhất, hạn chế rủi ro và đi đến con đường thành công".Được biết, doanh nhân trẻ Mai Văn Chinh sinh ngày 19/4/1991, quê Xuân Trường (Nam Định). Anh từng theo học tại Đại Học Thương Mại. Xuất thân trong gia đình làm nông, anh chàng vươn lên với vốn. Trải qua nhiều thăng trầm biến cố, sau đó bước chân vào con đường kinh doanh và đầu tư tài chính, anh chàng đã đạt được thành tự đáng ngưỡng mộ và trở thành một trong những doanh nhân trẻ tài năng nhất hiện nay.IQTrade là một mô hình đầu tư kinh doanh theo hình thức nhị phân bạn có thể ra lệ đầu tư kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào với các mức giá cụ thể, trên toàn thế giới vị trí của tất cả những người tham gia đầu tư đều bình đẳng giống nhau IQTrade tạo ra một công nghệ hoàn toàn mới trong việc sử dụng công nghệ để thực hiện việc giao dịch tiền điện tử, ngoại tệ và chứng khoán tiên phong. IQTrade cho phép người chưa lựa chọn các tỷ giá ngoại tệ tăng hoặc giảm theo biến động của thị trường tài chính và thu lại lợi nhuận về cho bạn nếu lựa chọn của bạn chính xác. Là một sàn giao dịch nhị phân được ra đời từ khá sớm trên thế được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn