Được tạo bởi Blogger.

Bảo Bảo nhận mưa lời khen khi tự tin cầm trịch tiết mục

Kết thúc chủ đề Tết, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi tiếp theo mang tên "Câu chuyện âm nhạc". Những bài hát trữ tình quê hương sẽ được thổi hồn bằng những câu chuyện đặc sắc bởi 4 thí sinh là Bảo Bảo, Ngọc Phước, Mậu Đạt và Kim Đào.

Bảo Bảo nhận mưa lời khen khi tự tin cầm trịch tiết mục.

Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra ban giải trí bao gồm nghệ sĩ Nam Thư, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cũng mang đến những nhận xét hữu ích cho các thí sinh. Đảm nhận vai trò MC là diễn viên Minh Dự.

Bảo Bảo có phần thi ấn tượng với Sông quê - Thuyền hoa. Cũng vào vai cặp đôi yêu nhau nhưng bị gia đình bạn gái ngăn cấm, thế nhưng Bảo Bảo lại câu chuyện ngang trái đó thành một câu chuyện hài hước với nhiều mảng miếng thông minh. Anh chàng nhờ đến những người anh em thân thiết giải cứu người yêu. Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra trên chiếc ghe hóa ra chỉ là tưởng tượng của Bảo Bảo. Sau tất cả, mọi chuyện đều là do cha của cô gái bày ra để Bảo Bảo thổ lộ lời yêu với con gái của mình.Bảo Bảo chia sẻ khi lần đầu cầm trịch tiết mục thi của mình: chính Bảo Bảo nhận được quá nhiều lời khen - góp ý của ban giám khảo đã giúp cho mình có thêm động lực khi quyết định "chơi lớn" lần này. Nhưng điều này đã giúp cho mình có thêm động lực sáng tạo nhiều hơn cho những phần thi tiếp theo là mình có thể có được những bạn diễn ăn ý và hỗ trợ quá tốt. Áp lực rất nhiều nhưng khi nhận được lời khen của ban giám khảo thì mọi thứ dường như là một liều thuốc bom thêm cho nguồn năng lượng không dừng lại này mà thôi.Minh Nhí khen học trò làm rất tốt việc tạo tình huống bất ngờ gây tiếng cười cho người xem. Dương Lâm phấn khích khi thấy Bảo Bảo lột xác, khác với những vòng thi trước. Khả Như khen đàn em chỉn chu, cấu tứ kịch bản gọn gàng, mạch lạc. "Xung quanh em các bạn diễn ai cũng mạnh nhưng em không bị mờ nhạt", nữ diễn viên chia sẻ.

Kiều nữ làng hài Nam Thư hoan nghênh Bảo Bảo vì dám đứng một mình, cầm trịch tiết mục từ đầu đến cuối. Anh Tú hào hứng khi xem được tiết mục quá đã với cách khai thác nhân vật dễ thương. "Bảo Bảo bảo vật của mẹ cha - Nhưng là bảo bối của bạn bè xung quanh - Đạo diễn dàn dựng tươi xanh - Làm cho giám khảo cười banh cả mồm", Kiều Oanh ngẫu hứng nhận xét Bảo Bảo.Cười Xuyên Việt 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 15 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 01/03/2021.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn