Được tạo bởi Blogger.

Tạ Vi An hóa thân thành quý cô công sở thanh lịch

Nữ doanh nhân Tạ Vi An đã chứng minh sức hút của mình trong nhiều trang phục khác nhau, từ váy công sở trang nhã đến trang phục dạ hội bồng bềnh, mềm mại.

Tạ Vi An hóa thân thành quý cô công sở thanh lịch.

Trong bộ ảnh mới nhất Tạ Vi An đã hóa thân thành quý cô công sở, ghi điểm tuyệt đối với trang phục trắng - nude cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh thành công, Tạ Vi An còn được nhiều người yêu mến với những bộ ảnh thời trang đẹp mắt. Ngay sau khi ra mắt bộ ảnh Giáng sinh ngọt ngào, Tạ Vi An lại khiến người hâm mộ nức lòng khi thực hiện một bộ ảnh mới với nhiều phong cách.
Tạ Vi An nhẹ nhàng cùng trang phục công sở.

Với trang phục công sở, Tạ Vi An thoải mái thể hiện đúng khí chất doanh nhân thành đạt của mình. Màu trắng nude cùng kiểu tóc xoăn sóng khiến cô nàng vừa thanh lịch vừa không đơn điệu. Ngược lại, với bộ váy dạ hội màu tím khói rất kén người mặc, Tạ Vi An lại lột tả được nét dịu dàng, yểu điệu của một nàng công chúa mong manh, yêu kiều. Chiếc váy hở vai đã khoe trọn phần quai xanh đẹp đẽ cùng cần cổ cao mảnh của Tạ Vi An.


Tạ Vi An dịu dàng với váy dạ hội màu tím khói
.

Sự linh hoạt trong phong cách thời trang đã giúp Tạ Vi An ghi trọn điểm với công chúng yêu cái đẹp. Hy vọng trong năm 2021, Tạ Vi An sẽ có nhiều đột phá hơn, thử sức với nhiều phong cách khác nhau, khai thác tối đa vẻ đẹp và cá tính của bản thân.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn