Được tạo bởi Blogger.

Bảo Bảo lên án hành động vô tâm của đấng sinh thành khi nuôi dạy con trẻ

Bảo Bảo đã một lần nữa có phần thể hiện xuất sắc qua tiết mục "Câu chuyện đồ chơi" đầy tính nhân văn với sự hỗ trợ của bạn diễn ăn ý nhất Lạc Hoàng Long, Di Dương và Diễm Phương.

Bảo Bảo lên án hành động vô tâm của đấng sinh thành khi nuôi dạy con trẻ.

Lần này, Bảo Bảo và Lạc Hoàng Long bất đắc dĩ phải làm bảo vệ ca tối cho một cửa hàng đồ chơi. Sự u ám và kỳ lạ của cửa hàng hiện rõ từ những bước chân đầu tiên của 2 nhân vật. Tiếng kêu của cánh cửa, vị chủ nhân quái lạ đánh dấu sự bắt đầu cho hàng loạt những tình huống "oái oăm" ở cửa hàng này.

Dù đã được cảnh báo không chạm, di chuyển bất kỳ món đồ chơi, vật dụng trong cửa hàng, thế nhưng vì tò mò nên Bảo và Long đã vô tình gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đầu tiên, chiếc gương kỳ lạ và hình ảnh chú hề vui vẻ trong gương được nam thí sinh khai thác một cách thông minh, mang lại nhiều tiếng cười. Tiếp đến là chiếc tivi kỳ quái với khả năng tái hiện không gian phim ảnh ra ngoài đời thật. Hình ảnh Hoàng hậu không đầu, một vai diễn cải lương nổi tiếng cùng tên được mang lên sân khấu khiến người xem sợ hãi. Nhưng đây cũng chính là điểm nhấn để Bảo Bảo gây tiếng cười. Màn đối đáp bằng cải lương của Bảo Bảo và "Hoàng hậu không đầu" làm giám khảo hào hứng, ban giải trí đứng lên vỗ tay tán thưởng.


Sau tất cả, Bảo Bảo và Lạc Hoàng Long phát hiện ra sự hiện diện của một cô gái lạ trong cửa hàng đồ chơi. Sự quái lạ của cô gái là yếu tố làm cho người xem "sợ hết hồn" nhưng một lần nữa Bảo Bảo lại gây bất ngờ khi lật tình huống này khi chính anh mới chính là người đứng đằng sau tất cả sự việc.

Thực chất, Bảo Bảo chính là nhân vật làm nên câu chuyện - đánh động sự vô tâm của người lớn khi con mình có thể "tự kỷ" vì không nhận được sự quan tâm của ba và cũng chưa từng biết mặt mẹ, chính vì thế những con búp bê là bạn trong những lúc mình cô đơn nhất, đây là nét diễn hay nhất của Bảo Bảo.


Bảo Bảo mượn hình ảnh Hoàng hậu không đầu được so sánh ẩn dụ với hình ảnh người mẹ trong ký ức vì cậu luôn cho rằng một người phụ nữ mà anh chưa bao giờ biết mặt được chính anh tưởng tượng ra mà thôi. Bảo Bảo chia sẻ, với tiết mục này chính anh muốn tạo nên một tiếng chuông ngân vang xa để cảnh tỉnh những bậc làm cha làm mẹ không nên chỉ biết lo cho cuộc sống, đem đến những vật chất cho con cái để rồi họ lại lơ là và thiếu sự quan tâm - đây là một bài học mà hiện tại Bảo Bảo gặp rất nhiều trong xã hội nói chung và quanh anh nói riêng.

Danh hài Minh Nhí nhận xét về học trò, anh tự hào cho rằng Bảo Bảo đã làm đúng ý của mình đó là thể hiện hết sức mình từng vòng thi. Nam giám khảo tiết lộ cho học trò mượn sân khấu tập tiết mục và lén theo dõi hình ảnh học trò tập luyện qua camera. Gia Bảo xúc động với tiết mục của Bảo Bảo vì nó chạm đến trái tim của những người làm cha, làm mẹ.


Giám khảo Nam Thư khen tiết mục của Bảo Bảo thông minh khi so sánh hình ảnh Hoàng hậu không đầu với câu chuyện chưa bao giờ biết mặt mẹ của nhân vật. Nữ diễn viên cho rằng đây là hồi chuông dành cho các bậc phụ huynh phải quan tâm đến con của mình: "Đây là chủ đề nóng của xã hội. Chẳng có gì kinh dị cả, mà kinh dị là ở trong đầu mình. Cha mẹ không quan tâm đến con cái nó mới là điều kinh dị".

Khả Như bất ngờ trước thần sắc và cái hồn nhân vật khi thí sinh trình diễn. Nữ diễn viên thấy được nội lực mà đàn em đang có. Còn giám khảo Kiều Oanh thì hết lời khen ngợi khi nói đã tìm ra quán quân tập thi. Kết thúc phần thi, Bảo Bảo giành chiến thắng với điểm tuyệt đối là 60 và nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng nóng.


Cười Xuyên Việt 2020 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 10 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 25/01/2021.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn