Được tạo bởi Blogger.

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, Lệ Quyên và Danh ca Thái Châu chúc mừng Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang

Thảm đỏ buổi họp báo ra mắt 2 CD mới của sự kết hợp giữa Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang vô cùng đông đúc bởi sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, Lệ Quyên và Danh ca Thái Châu chúc mừng Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang.

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn và ê-kíp của mình cũng có mặt từ sớm để đến chúc mừng Quang Hà và Ngô Mai Trang. Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn là người bạn thân thiết, người anh em lâu năm với Quang Cường, giám đốc và cũng là Quản lí chính thức của ca sĩ Quang Hà.Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn và hotgirl Minh Nguyệt.

Nguyễn Anh Tuấn còn gây sự chú ý với giới phóng viên báo chí khi anh cùng xuất hiện với một hotgirl đình đám đang gây xôn xao dư luận đó chính là Minh Nguyệt trong vụ đánh ghen Xe LX570.Minh Nguyệt xuất hiện với một vẻ đẹp trong veo và bộ thời trang sang chảnh và thời thượng.

Ngoài sự có mặt của cặp đôi khách mời này còn có sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ Việt đình đám như Danh ca Thái Châu, siêu mẫu Xuân Lan, Khánh Thi, Phan Hiển, ca sĩ Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, Pha Lê, Phan Ngọc Luân, Quách Tuấn Du, Bằng Cường, Chu Bin, A Tuân, MC Quốc Bình, Anh Quân, Ns Phúc Trường ...Buổi họp báo được tổ chức hoành tráng tại tòa nhà Landmark 81 TP.HCM.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn