Được tạo bởi Blogger.

"Lật Mặt: 48h" dời lịch chiếu đến Mùng 1 Tết 2021

Dự án điện ảnh "Lật Mặt: 48h" của đạo diễn Lý Hải sẽ dời lịch chiếu đến Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 (12.02.2021) thay vì dịp lễ 30.4 năm nay.

"Lật Mặt: 48h" dời lịch chiếu đến Mùng 1 Tết 2021.

Phần mới nhất của vũ trụ "Lật Mặt", series phim điện ảnh nhiều năm liền từng được mệnh danh ông hoàng phòng vé lễ 30.4 và 1.5, đã quyết định hoãn chiếu cả trong và ngoài nước. Dự kiến lịch ra mắt khán giả tại Việt Nam sẽ vào dịp Tết Nguyên Đán 2021. Lịch ra mắt tại các thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Úc sẽ trong các tháng tiếp theo.

Đạo diễn Lý Hải.

Theo lời chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, "Lật Mặt: 48h" được dốc lòng xây dựng hoàn thiện với nhiều tâm huyết và nỗ lực của cả một tập thể. Quyết định dời lịch chiếu sẽ ít nhiều gây tổn thất với đoàn làm phim và cả sự nóng lòng chờ mong của fans hâm mộ. Tuy nhiên, ngay lúc này, đây là việc làm cần thiết: "Sự an toàn và sức khỏe của khán giả là điều quan trọng với chúng tôi. Đoàn làm phim sẽ chung tay cùng cộng đồng, hạn chế tụ tập đông người, để đẩy lùi và ngăn ngừa Covid-19".


"Lật Mặt: 48h" do chính Lý Hải "chắp bút" kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây là phần thứ năm của series "Lật Mặt" và cũng là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây. Bộ phim thuộc thể loại hành động - hài với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh...

Với nhiều phân cảnh hành động, cháy nổ đỉnh cao cùng câu chuyện lôi cuốn, gây cấn, "Lật Mặt: 48h" hứa hẹn sẽ bùng nổ rạp chiếu và mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn dịp Tết Nguyên Đán năm sau.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn