Được tạo bởi Blogger.

Lâm Khánh Chi ngày càng ác độc trong "Tô An Ký ngoại truyện"

Không ngoài dự đoán, Lâm Khánh Chi trong vai Vương Phi là người chủ mưu hết toàn bộ quá khứ của bộ phim "Tô An Ký".

Lâm Khánh Chi ngày càng ác độc trong "Tô An Ký ngoại truyện".

Trong phần ngoại truyện - tập 1, Ngọc Chi (do Á hậu Thúy Duy) thủ vai, dẫn dắt Tô An (do Adam Lâm thủ vai chính) vào câu chuyện đầy bi kịch trong quá khứ của cô.Nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ phim "Tiệm bánh dì ghẻ" - Hồng Kim Hạnh cũng xuất hiện góp sức một phần tài năng của cô để tham gia bộ phim "Tô An Ký" trong vai mẹ ruột của Ả đào Ngọc Chi lúc nhỏ, một lần tình cờ cứu nạn một tráng sĩ khi bị truy sát. Mẹ Ngọc Chi và tráng sĩ phải lòng nhau và có với nhau một đứa bé, khi mẹ Ngọc Chi sắp lâm bồn cũng là lúc phải chia tay tráng sĩ, trước đó bà cũng được tráng sĩ thú nhận về lai lịch của mình là Hoàng thân vương. Như vậy suy ra, ông là chồng của Vương phi Lâm Khánh Chi, cũng là cha của Quận chúa Ngọc Nga (do Mai Ngô thủ vai), và cũng là cha của Ả đào Ngọc Chi.Mối quan hệ oan nghiệt này đã làm cho Vương phi Lâm Khánh Chi ghen tuông tột độ, bà ra lệnh cho sát thủ trừ khử hai mẹ con Ngọc Chi, may thay Ngọc Chi trốn thoát được và khi cô trưởng thành, cô đã quyết định đi đến con đường báo thù.

Người bỡ ngỡ nhất trong câu chuyện này là Tô An, suy cho cùng, chính thê và ái thiếp tương lai của anh đều là hai chị em cùng cha khác mẹ. Theo tập 6, anh đang cố gắng đi tìm Ngọc Chi để trả thù cho Doãn Bang nhưng kế hoạch này không dễ như Tô An nghĩ khi bị Ngọc Chi đánh bại, mọi cú lật trong ngoại truyện 1 đã minh chứng cho bộ phim "Tô An Ký" đã bắt đầu thuyết phục khán giả, lôi cuốn người xem tiếp tục đón chờ những ngoại truyện tiếp theo để tận hưởng nhiều cú lật hơn.
Bên cạnh đó, phần nhạc phim sống động trong phần ngoại truyện này cũng chính là ca khúc nhạc phim chính thức của webdrama "Tô An Ký" mang tên "Đò đưa duyên" do học trò của Adam Lâm - Á quân The Voice Việt Nam 2019 - Bích Tuyết trình bày. Bằng chất giọng ma mị và linh hoạt của cô, xử lý được cả những âm trầm cho đến các âm giả thanh opera chót vót, kèm đoạn đệm nhạc của nhạc cụ dân tộc như trống cái, sáo, đàn nhị, đặc biệt có cả guitar điện cũng được mix vào, bản nhạc "Đò đưa duyên" thật sự thuyết phục khán giả tuyệt đối cho phần âm nhạc của bộ phim.

Theo thông tin đã chia sẻ, Adam Lâm và ê-kíp "Tô An Ký" sẽ có 3 phần ngoại truyện và lần lượt tung ra theo mỗi đầu tháng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn